1. h2ckma

  h2ckmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2016
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc cẩm nang chỉnh hình răng hô mới

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 22 Tháng ba 2016.

  Giá bán:
  10000000
  Chỉnh hình răng mặt ( niềng răng )-Phương pháp điều trị răng lệch lạc,hô móm

  Điều trị chỉnh hình răng mục đích mang lại một sự tương quan giữa các răng với nhau, giữa răng và xương hàm về một vị trí tối ưu phù hợp với khuôn mặt. Bằng cách này sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài khuân mặt, sức khỏe răng miệng và cải thiện chức năng của hệ thống nhai.Việc điều trị chỉnh hình răng hô đòi hỏi có sự hợp tác nghiêm túc của khách hàng ( bệnh nhân ) với bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng mặt. Niềng răng liên quan đến việc sắp xếp lại các răng ở hàm răng có lệch lạc,chen chúc, hô, móm…cho ngay ngắn, đúng vị trí trên cung răng để đạt được chức năng và thẩm mỹ.


  Tại sao nên cần chỉnh hình răng mặt ( niềng răng )

  Bạn có một hàm răng mọc chen chúc, không đều, hô, móm… có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này , ví dụ như sự bắt hài hòa giữa răng và xương hàm , bất hài hòa giữa xương hàm trên và xương hàm dưới, thiếu răng, răng to, thói quen xấu nhu mút ngón tay, đẩy lưỡi, thở miệng… ) .Việc hàm răng mình không đều, chen chúc, hô, móm .. ngoài việc ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của khuân mặt,không tự tin trong giao tiếp còn ảnh hưởng đến việc vệ sinh răng miệng không đạt yêu cầu ( nguyên nhân chủ yếu gây bệnh sau răng , nha chu ), gây nên bệnh lý về khớp thái dương hàm, khó khăn khi ăn nhai.
  cam nang chinh hinh rang ho moi
  Chỉnh hình răng sẽ giải quyết các vần đề này với mục tiêu chủ yếu mang lại chức năng và thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng với quan điểm điều trị ít “xâm lấn” nhất. Thời gian điều trị giai đoạn đầu phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng của từng bệnh nhân. bác sĩ tiến hành khắc phục nhiều vấn đề hàm hô cho việc điều trị.Tuy nhiên, người có nhiều bọng mỡ nhưng không có da thừa thì không nên áp dụng phương pháp cắt da thừa mí mắt, mà chỉ nên phẫu thuật lấy mỡ dưới mi.Là nơi hội tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao ở trong nước, thẩm mỹ việnluôn là địa chỉ làm đẹp nói chung và cắt mí mắt đẹp nói riêng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không những vậy, thẩm mỹ không ngừng đổi mới trang thiết bị y tế nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng


  Kế hoạch điều trị thường là bù trừ và sửa chữa chững khiếm khuyết hiện có, nên chỉ định nhổ răng thường được đặt ra. Một số trường hợp, bác sĩ nha khoatổng quát sẽ cho phép giải quyết vấn đề hô móm hiệu quả. Đối với các rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì niềng răng cũng khó được khắc phục.


  Thời gian điều trị chỉnh hình răng bao lâu ?

  Sau khi điều trị, bạn sẽ khắc phục được tất cả những vấn đề phiền toái nêu trên. Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. Trong điều trị chỉnh hình răng mặt, Bác sĩ sẽ dùng các loại khí cụ chỉnh hình ( tháo lắp, cố định, mắc cài ) tùy thuộc vào từng giai đoạn chỉnh nha,chỉ định, độ tuổi của bệnh nhân.Khi bác sĩ sử dụng các khí cụ này, cần có thời gian nhất định để các khí cụ chỉnh nha này phát huy hết các tác dụng của nó.Chính vì vậy, để kết thúc một case chỉnh nha, thông thường mất từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên có những trường hợp thòi gian chỉnh hình sẽ ngắn hơn ( khoảng 1 năm ) hoặc lâu hơn tùy thuộc vào cơ địa từng người, độ tuổi ( đang trong giai đoạn phát triển thì thời gian chỉnh nha nhanh hơn )mức độ lệch lạc, hô, móm… Trong thời gian chỉnh nha ,mắc cài được gắn cố định trên răng cho đến khi việc điều trị hoàn thành.


  Để giúp cho tiến trình điều trị liên tục và thông suốt không bị gián đoạn, bạn cần phải biết cách giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt bằng việc chải răng thường xuyên và đúng cách sau mỗi bữa ăn chính và bữa ăn phụ.Tránh ăn đồ ăn cứng, dính, và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ chỉnh nha.

  Khoản thời gian tốt nhất để chỉnh nha ( niềng răng ) ?

  Phụ thuộc vào mức độ các vấn đề về chỉnh nha mà bạn mắc phải. Đối với những trường hợp liên quan đến xương hàm, việc điều trị thường bắt đầu khi trẻ vẫn còn đang trong độ tuổi phát triển và mọc rănh,nữ sớm hơn nam, trong khoảng 6-11 tuổi. Đối với các trường hợp lệch lạc răng mà không liên quan đến các vấn đề về xương hàm, điều trị có thể bắt đầu muộn hơn cho đến khi tất cả các răng sữa đã được thay thế bằng các răng vĩnh viễn.

  Sau khi thăm khám tình trạng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân Không có kế hoạch điều trị khoa học và không ký kết hợp đồng niềng răng với trung tâm thực hiện. Khi niềng răng bạn phải chịu đựng đau buốt, mỗi tháng phải đi gặp bác sĩ chưa nói là nhiều bất tiện khác như ảnh hưởng công việc, ăn uống khó khăn, đặc biệt là những người làm công việc giao tiếp. Đặc biệt, việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để cho kết quả tốt. Ở người trưởng thành, khối xương hàm mặt đã ổn định và không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai.


  Nếu hô cả hai hàm thì việc cắt xương hàm trên và xương hàm dưới là cần thiết. Từ các thông tin này, bác sĩ sẽ thu thập thông tin cần thiết xác định thời điểm điều trị chỉnh nha sớm cho bạn nhằm đạt kết quả cao nhất. Có bệnh nhân chỉ cần một tháng khi có những bệnh nhân cần vài tháng để làm đều và làm thẳng cung răng.
   
  Last edited: 22 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này