1. thùy mỵ

  thùy mỵThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  26

  Toàn Quốc Cam kết lợi nhuận đầu tư căn hộ dự án Hòa Bình Green Hội An

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi thùy mỵ, 2 Tháng ba 2018.

  hoa binh hoi an có 24 tầng căn hộ được ngoài mặt rộng rãi theo những dòng diện tích khác nhau như: căn hộ studio Công trình hòa bình green hội an, căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu đầu cơ và nghỉ dưỡng của đa số người mua. Theo Đó, người dùng đầu tư căn hộ hòa bình green hội an sẽ được tham dự chương trình cho thuê và sở hữu về lợi nhuận hấp dẫn.

  Theo Đó, các bạn sở hữu thể tuyển lựa một trong hai hình thức nhận lợi nhuận quyến rũ như sau: người dùng nhận về 70% giá trị lợi nhuận cho thuê hàng năm hoặc nhận lợi nhuận theo tỷ lệ trị giá căn hộ.

  Cụ thể, chỉ cần khoảng 10 năm tham dự chương trình cho thuê căn hộ hòa bình hội an, người mua sẽ nhận lợi nhuận 8% giá trị căn hộ trong 1 năm đầu tiên và lũy tiến 1% trong những năm tiếp theo. đến thứ 5, lợi nhuận quý khách nhận về là 12% trị giá căn hộ. trong khoảng năm thứ 5 đến năm thứ 10, lợi nhuận sẽ được điều chỉnh nâng cao giảm 10% so với năm thứ 5.

  cùng với chậm tiến độ, người mua sẽ được trải nghiệm 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại hoa binh green hoi an. Đây sẽ là thời cơ xuất sắc để người mua trải nghiệm cuộc sống thời thượng đạt chuẩn 5 sao của hòa bình green hội an. Trong trường hợp người mua ko sở hữu nhu cầu dùng, mang thể quy đổi thành hai,5% trị giá căn hộ. như vậy, lợi nhuận mà người dùng với thể đạt được lên đến 14,5% trị giá căn hộ.

  bởi thế, việc tậu và có 1 trong những căn hộ hòa bình green hội an sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho quý khách trong khoảng thời gian dài. kết thúc 10 năm cho thuê, quý khách sở hữu thể tiếp tục chuyển nhượng cho chủ đầu tư hòa bình khai thác tiếp hoặc tự chủ buôn bán sở hữu về lợi nhuận quyến rũ.

  >>> các bạn xem thêm thông báo Dự án Hòa Bình Green Hội An tại: http://duanhoabinhgreenhoian.com/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này