1. qwert1

  qwert1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  55

  Toàn Quốc cái máy chiếu nào đang dẫn đầu xu hướng ngày nay ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi qwert1, 11 Tháng tám 2016.

  Trên thị trườnghiện nay máy chiếu tiêu dùngkỹ thuật chiếu Led là dòng máy chiếu hiện đại nhất và phần nhiều là cácmẫu máy chiếu giá thấp thich hợp có người sử dụng. Dựa vào chất lượng hình ảnh,độ sắc nét mà người ta phân mẫu giá cả cao hay phải chăng.
  Thế nào là máy chiếu Led? Là công nghệ của thời đại mới ko chỉ chuyên dụng cho cho nhu cầu học tập mà còn là đồ vậtgiải trí cho nhiều người. Là dòng máy chiếu đột phá về sự vững mạnh của kỹ thuậtđương đại ,chất lượng sản phẩm . Trước đây máy chiếu thường sở hữu cấu tạo và kích thước tương đốilớn,gây khó khăn cho việc di chuyển và dùng.
  Nhưng hiện nayvớicông nghệ Led đã cho có mặt trên thị trườngloại máy chiếu bỏ túi rất nhỏ gọn,vô cùngtiện lợi cho việc tiêu dùng,bền chắc vượt trội.
  cai may chieu nao dang dan dau xu huong ngay nay
  • điểm mạnh của máy chiếu Led:
  + Tuổi thọ bóng đèn cao: bóng đèn thấp hay khôngảnh hưởng rất tođến chất lượng của máy chiếu,thông thường nếu1 bóng đèn mangthông sốdùng 3000 giờ nhưng chất lượng ánh sáng,hình ảnh sẽ giảm xuống sau 1500 giờ tiêu dùng. Bóng đèn Led xây dựng thương hiệu đã giải quyết được nhược điểm này ,một máy chiếu sở hữuthiết bị đèn Led tuổi thọ bóng đèn có thể lên tới 30.000 giờ tiêu dùng. các bạnchẳng hềlo âu cho việc quan tâm thay bóng đèn thường xuyên. Màu sắc rõ ràng.chính xác,không bị lẫn màu,màu sắc như thật,không thừa màu hoặc thiếu màu. Cho hình ảnh tinh xảo với chiều sâu phải chăng hơn.
  + Độ bền hoạt động rẻ hơn so với UHP. lúc bị rơi hoặc va đập,máy chiếu cóthiết bị UHP sẽ hư hỏng nguy hiểmkhi đang hoạt động. không những thế máy chiếu mangthiết bị đèn Led thì kotương tự,khi rơi vẫn hoạt động bình thường ,không bị nguy hiệm hay hỏng hóc gì.
  + Chế độ tiết kiệm điện hiệu quả nhẹ nhõm và vận hành mát hơn so sở hữu máy chiếu UHP.
  • khuyết điểm :
  + Độ sáng: trongmôi trường kosở hữu nguồn sáng khác thì hoạt động sáng rẻ. Nhưng ở môi trường quá đa dạng ánh sáng sẽ thua máy chiếu thường nhật. do vậy cần kiểm soát ánh sáng căn phòng ở mức tối nhất,không để ánh sáng lọt vào.
  + giá thành : giá tiền cao hơn hẳn máy chiếu khác,không thích hợp cho các người có thu nhập thấp hoặc trung bình.
  sở hữunhững ưu nhược điểm tương tự,máy chiếu mangđồ vật đèn Led vẫn xứng đáng được người việt tin dùnghàng đầu. điển hình phải kể đên như : máy chiếu panasonic , máy chiếu sony ,...
   

Chia sẻ trang này