1. thuynv039

  thuynv039Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  83

  Hà nội cải cách kinh tế từ việc học hỏi khi du học hàn quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuynv039, 5 Tháng tám 2016.

  Chỉ sau 30 năm canh tân và vững mạnh, nền Kinh tế Hàn Quốc đã với những bước tiến mạnh mẽ và trở thành một trong các cường quốc toàn cầu. Văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực, phim ảnh, ca nhạc, tổ chức Hàn Quốc và cả kinh tế Hàn Quốc đang lôi kéo phần lớn sinh viên Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới tới du học hàn quốc.

  cai cach kinh te tu viec hoc hoi khi du hoc han quoc

  - điểm cộng của công nghệ/công nghiệp Hàn Quốc là các ngành: điện tử, ôtô, hoá chất, đóng tàu, sợi, áo quần, da giày, chế biến thức ăn. lớn nhất toàn cầu với những công ty đa đất nước như Hyundai và Samsung Heavy Industries. Trong ngành nghề thép, POSCO là nhà cung cấp thép lớn thứ 3 thế giới. hiện tại, Hàn Quốc đang đẩy mạnh tăng trưởng các ngành công nghệ cao như: hạt nhân, điện tử, tin học, sinh học, nguyên liệu mới, năng lượng mới, công nghệ xanh - sạch… và đi đầu thực hiện mô hình mới về tăng trưởng qua chiến lược tăng trưởng xanh. Và đông đảo các cấp đều mang trong chương trình giảng dạy tại các trường đại học ở hàn quốc, Các bạn du học hàn quốc sở hữu thể chọn lựa cho mình 1 lĩnh vực mê say để theo học.

  - Về kinh nghiệm phát triển: Hàn Quốc là 1 trong 4 “con hổ châu Á”1 đã hoàn thành công nghiệp hóa trong hơn 30 năm (1960 - 1996 lúc trở thành nước OECD). GDP đầu người tăng trong khoảng 87 đô la (1962)2 lên 13.000 đô la Mỹ (1996) và lần đầu tiên vượt 20.000 đô la vào năm 2007 (với 21.590 USD), năm 2012 đạt 22.705 USD3 (tăng 1,3% so sở hữu 2011). trong khoảng nước nhận ODA, diễn ra từ 2008 Hàn Quốc phát triển thành nước cung ứng ODA cho những nước đang phát triển. Để sở hữu được cơ sở vật chất và hạ tầng kinh tế cộng mức GDP đầu người như ngày nay, những nước tư bản chủ nghĩa phương Tây mất hơn 300 năm, Hàn Quốc chỉ mất hơn 30 năm - bởi thế được gọi là “Kỳ tích sông Hàn”, một điều thuận lợi cho những du học trò hàn quốc khi học tập, khi được sống trong môi trường hiện đại, hạ tầng hạ tầng đương đại, các sinh viên du học hàn quốc sẽ được phục vụ tới tận kẽ răng.

  Hàn Quốc là quốc gia đầu cơ to thứ 2 vào Việt Nam, chỉ sau Nhật Bản, sở hữu hơn 3.000 tổ chức (chưa tính các tổ chức nhỏ). các đơn vị bậc nhất toàn cầu đến trong khoảng Hàn Quốc như: Samsung, Hyundai, Lotte, LG, Kumho, CGV, Posco, Hyosung, Teakwang, Hansoll… đang cần 1 nguồn nhân công biết tiếng Hàn và được huấn luyện bài bản. Chính điều này đã thôi thúc Anh chị trẻ du học hàn quốc, lúc trở về thời cơ được làm việc tại các doanh nghiệp hàn quốc ở việt nam. bên cạnh đó những đơn vị nước ngoài đều săn đón Anh chị em khi du học hàn quốc trở về. Hàn Quốc hiện xếp thứ hai trong số những nước với tỉ lệ đầu tư vào Việt Nam sở hữu tổng số số Dự án đầu tư là 3.352 Dự án. Việc tuyển dụng nguồn nhân công chất lượng, với chuyên ngành, am tường văn hoá Hàn Quốc là vấn đề được những đơn vị Hàn Quốc tại Việt Nam rất quan tâm. Số lượng du học trò Việt Nam đã từng học tập tại Hàn Quốc lúc trở về Việt Nam đều với các cơ hội việc làm phải chăng mang mức lương cao tại những đơn vị Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu về nhân công ngày một lớn của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

  Khoảng cách thức giữa các quốc gia càng ngày càng ngắn lại nên việc bắt nhịp với xu hướng của thế giới là khôn cùng quan trọng để quyết định việc khiến cho, đời sống sau này của mỗi người. Chính bởi thế, Hàn Quốc đang là quốc gia được gần như du học sinh trên toàn cầu và du học sinh Việt Nam tuyển lựa để học tập.

  với kinh nghiệm du học hàn quốc và tư vấn du học U&K study chúng tôi tin tưởng sẽ giúp Cả nhà chọn được một trường đại học phù hợp lúc du học hàn quốc, ngoài ra chúng tôi sẽ giúp Anh chị em sở hữu đủ năng lực xin được học bổng du học hàn quốc, sở hữu các học bổng toàn phần bán phần còn phụ thuộc vào khả năng của Cả nhà.

  Chúc Cả nhà thành công!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  SDT: 0437878911
   

Chia sẻ trang này