1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69

  Toàn Quốc Cáchlưu trữ video cá nhân lên video hosting streaming để không bị mất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 9 Tháng tám 2016.

  Vâng, nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của các trang web chia sẻ video như YouTube, DailyMotion, MetaCafe và những người khác, và đang có kế hoạch để bắt đầu của riêng bạn thì chắc là bạn đã hạ cánh tại đúng nơi như trong bài trình bày trên đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những 10 video hosting services tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu trang web chia sẻ video cho riêng mình và là người đầu tiên và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu bao gồm việc lựa chọn đúng loại Video Chia sẻ kịch bản.
  Những kịch bản chia sẻ video là quan trọng vì chúng cung cấp những nền tảng quan trọng mà trang web mua sắm của bạn được tạo ra và duy trì. Có những tính năng khác nhau được yêu cầu trong một kịch bản chia sẻ video. Chủ yếu nó phải được dễ dàng sử dụng và tùy biến là tốt. cập nhật thường xuyên của nó nên có sẵn, nó gần như sẽ có 100% mã nguồn mở và nên hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quá và tốt nhất nên có giá cả phải chăng.
  Vì vậy hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn 10 video hosting for business Chia sẻ video đó sẽ giúp bạn vô cùng trong việc lựa chọn các video và truyền thông kịch bản tốt nhất cho việc tạo trang web video trực tuyến của bạn.
  1. Video của Cộng
  Video Plus là một chủ đề tuyệt vời từ Theme Junkie có thể dễ dàng sử dụng cho các trang web dịch vụvideo hosting streamingtốt nhất, tin tức và các trang tạp chí là tốt. Nó tương thích với WordPress3.3.2 và đi kèm với một sự hỗ trợ suốt đời. Nó cũng được nạp với rất nhiều vật dụng tùy chỉnh để cải thiện trang web của bạn. Nó là SEO thân thiện, hỗ trợ nâng cao Bảng điều chỉnh và quản lý AD là tốt.
  2. VideoWatch
  VideoWatch cung cấp một trong những Clone Script YouTube tốt nhất cho phép bạn không chỉ để chia sẻ video mà còn tạo ra các kênh, chạy hàng loạt video, vv video hosting streaming hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Các tính năng mới được bổ sung bao gồm hỗ trợ full HD, Original Video Playback, Hỗ trợ hình ảnh cho video quảng cáo và các tính năng khác nữa.
  3. RayzzLabs Kênh
  Kênh là một hệ thống quản lý video sáng tạo từ RayzzLabs. Với kênh bạn có thể cải thiện sau khi bộ sưu tập video hosting sites của thành viên với các chức năng tuyệt vời của chia sẻ video. Tải video thông qua hình thức chi tiết mô tả album video, tiêu đề, mô tả, thẻ, Video Thể loại loại, vv Nó cung cấp giao diện người dùng hấp dẫn, tùy biến cao, chuyên dụng hỗ trợ 24/7, gần như 100% Mã nguồn và trên hết nó là giá cả phải chăng quá.
  4. PHP Melody - Video Script CMS
  PHP Melody là một Video Script CMS sử dụng mà bạn có thể dễ dàng bắt đầu trang web video của riêng bạn. PHP Melody Video Script có tất cả các thành phần của một kịch bản phim xuất sắc đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn trong việc tạo ra và chạy một trang web video hosting streaming như nó rất dễ dàng để sử dụng, mã nguồn mở, đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng, cập nhật liên tục và có tiềm năng kiếm tiền của cũng .
  5. Alstrasoft Video Chia sẻ Doanh nghiệp
  Alstrasoft cung cấp một giải pháp toàn diện để chia sẻ video hosting website. Nó có sẵn với mã 100% nguồn, giấy phép đời, cập nhật miễn phí 1 năm, loại bỏ quyền miễn phí và đi kèm với nhiều tập hợp mạnh mẽ và giàu tính năng. Đó là giá cả phải chăng quá.(END 1)
  Top 5 trang web chia sẽ video hosting script tốt nhất
  MAX chia sẻ video kịch bản, bạn sẽ không chỉ có thể chia sẻ video, nhưng hình ảnh, hình ảnh và âm thanh là tốt.
  Mediamax là đa ngôn ngữ.
  Dịch vụ video hosting sites này có sẵn trong cả hai gói ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Bạn sẽ có thể dễ dàng loại bỏ những người bạn không muốn và có thể thêm những cái mới. Bạn có thể dễ dàng thêm nhiều ngôn ngữ. Tất cả các tập tin được lưu trữ trong tập tin duy nhất cho mỗi ngôn ngữ, do đó, bạn có thêm một tập tin cho mỗi ngôn ngữ.
  YouTube
  YouTube là trang web video hosting website, trong đó đã đưa thế giới của cơn bão với sự nổi tiếng của nó cho video và chia sẻ tuyệt vời. Nó không phải là một kịch bản, nhưng sử dụng video YouTube kịch bản lưu trữ sẽ cho phép bạn lưu trữ trên YouTube riêng của bạn như trang web và có thể kiếm được tiền là tốt. Sử dụng các kịch bản YouTube là rất đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tạo ra các trang web.(END 2)
  VIDEO HOSTING GIỮA FACEBOOK VÀ YOUTUBE BÊN NÀO TỐT HƠN TRONG VIỆC UPLOAD VIDEO

  Tuy nhiên, cũng vì lẽ ấy, Facebook bài viết có tuổi thọ ngắn hơn. Trong dòng chảy giống như của các nguồn tin, một khi một video dừng nhận thích và chia sẻ nhanh chóng chìm xuống, hiếm khi được nghe từ một lần nữa. Thật khó để tìm kiếm video hosting streaming Facebook cũ và liên kết trực tiếp với họ là có vấn đề. Đây là những trở ngại rất lớn.
  Phần kết luận
  Mỗi nền tảng có sức hấp dẫn của nó và không phải là hoàn hảo cho mọi ứng dụng. Bằng cách ưu tiên các nhu cầu và mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi có thể chọn đúng nơi để đưa video. Một clip nhạy cảm quan trọng và thời gian có thể được phục vụ tốt nhất trên Facebook, nơi nó có thể được chia sẻ một cách nhanh chóng và sau đó biến mất. Mặt khác, một cuộn bản demo sẽ được phục vụ tốt hơn trên video hosting services YouTube, nơi nghề thủ công của nó sẽ tỏa sáng và nó có thể dễ dàng tìm thấy cho một thời gian dài.
   

Chia sẻ trang này