1. daygstainha1

  daygstainha1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  42

  Cách tự học tiếng nhật bản nhanh nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi daygstainha1, 18 Tháng mười một 2014.

  Học tiếng Nhật tại nhà đó là phương pháp hiệu quả nhất để bạn biết tiếng Nhật mà ít tốn phí và thời gian. Bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn một số kĩ năng tự học tiếng Nhật online. Học viên có thể trăn trở là tự học tiếng Nhật thì không có cơ hội giao tiếp giúp phát huy khả năng đàm thoại tiếng Nhật nhưng hãy đừng băng khoăn đến vấn đề ấy.
  Trong xu hướng hiện nay, nhu cầu để có thể học tiếng Nhật là rất nhiều, ví dụ như tự luyện tiếng Nhật trên diền đàn.... Có rất nhiều giáo trình tự học tiếng Nhật trực tuyến sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ với người đam mê tiếng nhật.
  Muốn tự học tiếng Nhật online người học sẽ có một người hổ trợ, nếu không người học sẽ dính trong vô số những tài liệu tiếng Nhật trực tuyến khó hiểu và không đem lại kết quả gì. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn phương pháp tự học tiếng nhât thông qua bài viết này.
  Những kỹ năng cần có trong tiếng Nhật: Nghe, nói, đọc, viết

  Học viên muốn tự mình học tiếng Nhật thấy băng khoăn vì khả năng chỉ học được học được 1 kỹ năng là đọc!!! Các ban đưng băng khoăn điều đó nữa. Thực chất bạn chỉ cần để tâm hai kỹ năng: Nghe - Đọc.

  Thật may là ngày nay cơ hội để đọc và nghe tiếng Nhật là rất phổ biến và không còn phải băng khoăn như vậy nữa. Yếu tố quan trọng mà bạn phải có là biết ứng dụng internet.
  Để phát huy khả năng nghe tiếng Nhật, các bạn có thể:

  - Nghe nhạc trên mp3 (VD: Nước mắt hoa mộc lan, Tuyết muộn, Tôi lại yêu người): Người học hãy seachr bản nhạc trên youtube, và sau đó tìm lời bài hát ở cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và Nhật
  - Coi phim truyền hình Nhật Bản trên youtube (VD: 電車男)
  - Đem đoạn văn vào để Google Dịch nhằm dịch qua tiếng Việt

  Kỹ Năng nói và viết:

  Khi người học bắt buộc phải nói và viết khi 2 kỹ năng đọc và nghe chưa tốt sẽ làm bạn thấy bản thân rất chán nản khi học tiếng Nhật. Đấy là cách học không khôn ngoan. Phần lớn các lớp học tiếng Nhật sẽ tạo điều kiện để học viên học cả 4 kỹ năng "nghe, nói, đọc, viết" nhưng thực ra học như thế sẽ không hiệu quả. Khi các bạn nghe và đọc nhiều thì các bạn sẽ tự khắc có thể nói và viết được. Điều bạn cần là sự am hiểu về tiếng Nhật, giống như có thể chuyển 1 cụm từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà giữ đúng ý nghĩa (như lịch sự, trang trọng, v.v.....)

  Chi tiết: học tiếng nhật dễ nhất
   

Chia sẻ trang này