1. tientv

  tientvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  174

  Toàn Quốc cách trị tàn nhang bằng lá trầu không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 15 Tháng mười 2016.

  Tàn nhang xuất hiện do rộng rãi nguồn gốc yêu tố mồm trường bên ngoài và nội tiết bên trong khoảng cơ thể. Bạn sẽ mãi mãi vĩnh biệt tàn nhang sở hữu bí quyết trị tàn nhang bằng lá trầu không nhé!
  cach tri tan nhang bang la trau khong
  Tác dụng trị tàn nhang của lá trầu không
  Lá trầu không là bài thuốc dân gian được cha ông ta dùng hầu hết. trong khoảng lá tràu ko cất thành phần dưỡng ẩm, rộng rãi chất khoáng và giàu vitamin C có tác dụng triệt tận gốc melanin - tác nhân chính gây nên tàn nhang trên da mặt. vì thế lá trầu không rất thấp cho điều trị tàn nhang.
  cách thức thực hiện trị tàn nhang bằng lá trầu ko.
  Bạn cần chuẩn bị 10-12 lá trầu ko tươi và nước lọc
  cách thực hiện:
  Rửa sạch lá trầu ko và cho vào một chậu nước muối loãng để diệt vi khuẩn. Đun sôi nước trầu không khoảng 40 phút. Sau ấy cho vào máy xay nhuyễn, tiếp tục đôn sôi phần hỗn hợp vừa xay sở hữu mức lửa nhỏ. tới hỗn hợp sở hữu dạng keo thì dừng lại, để ra cho nguội.
  ứng dụng hỗn hợp trên sau lúc đã nguội thoa trực tiếp lên vị trí bị tàn nhang khoảng 20 phút rồi rửa lại sở hữu nước ấm.
  Kiên trì thực hiện công thức này hai lần/ tuần sau 1 tháng bạn sẽ thấy vết tàn nhang biến mất rất mau chóng.
  Trị vết tàn nhang bằng lá trầu ko rất tiết kiệm nhưng lại mất nhiều thời gian và chỉ mang tác dụng sở hữu các người sở hữu trạng thái tàn nhang nhẹ còn các người đã bị lâu năm và khó chữa thì phải kiếm đến liệu pháp khoa học cao.
  hiện tại, thẩm mỹ viện Lilia là địa chỉ duy nhất tiêu dùng khoa học trị tàn nhang đương đại nhất FFP Celltoning hiệu quả đến 80% ngay sau lần đầu tiên và hiệu quả đạt được là vĩnh viễn.
  Nguồn:
  http://trietlongvinhvienlilia.blogspot.com/2016/10/tam-biet-tan-nhang-voi-phuong-phap-tri.html
   

Chia sẻ trang này