1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Cách mix đồ đón Xmas của các bạn trẻ thế giới

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  (Mentoday.vn) – Không khí tưng bừng của Giáng sinh đang tràn ngập khắp các con phố trên toàn thế giới và những người háo hức nhất hẳn là các bạn trẻ. Màu sắc xanh, đỏ, metallic, những họa tiết vui mắt… đã rộn ràng trên trang phục của người trẻ thế giới.
  Trong khi teen girl xúng xính với váy áo điệu đà thì teen boy cũng không kém phần tinh tế khi lựa chọn những style khác biệt để nổi bật hơn trong dịp này. Chúng ta có thể học hỏi khá nhiều xì-tai hay ho qua những chiêu mix đồ của họ!
  Cach mix do don Xmas cua cac ban tre the gioiItem họa tiết digital (kỹ thuật số) là một cách “refresh” độc đáo cho thời trang Xmas của bạn để nổi bật mà không đụng hàng.Cach mix do don Xmas cua cac ban tre the gioiCach mix do don Xmas cua cac ban tre the gioiCach mix do don Xmas cua cac ban tre the gioiCach mix do don Xmas cua cac ban tre the gioiBiến hóa đa phong cách với Nordic cho các chàng trai.Cach mix do don Xmas cua cac ban tre the gioiCach mix do don Xmas cua cac ban tre the gioiMix gam xanh, đỏ đặc trưng cho ngày lễ.
  Theo Tiin​
   

Chia sẻ trang này