1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87

  Toàn Quốc Cách giúp lông mi dài và cong lên trông thấy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 30 Tháng bảy 2016.

  Không cần thiết mi giả hay là mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện nhanh chỉ sau 10 ngày nếu bạn chăm chỉ làm theo đúng cách làm lông mi dài và cong của Hoctrangdiem.org.
  Lông mi là 1 dạng lông mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mà mọc lại và mọc cũng rất chậm.

  Thông thường thì những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu như bạn là 1 người có lông mi ngắn và thưa thì vẫn có thể “thay đổi tình hình” bằng cách gắn mi giả và chuốt mascara. Tuy nhiên cách này cũng chỉ là tạm thời và khá là phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.
  Có 1 cách tự nhiên để làm dài và dày lông mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó chính là dùng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có chứa các loại vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy mà dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
  Cách giúp lông mi dài và cong từ dầu dừa

  Chuẩn bị:
  – Dầu dừa tinh khiết
  – Tăm bông
  Thực hiện:

  _____________________
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Lông mi giả - Dầu dừa làm dài mi
  _____________________
  – Sử dụng tăm bông chấm thật ít dầu dừa thôi nhé rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và cả mi dưới. Làm vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy thì rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

  Thời gian đầu chưa quen, các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ hết rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen thôi và không còn thấy khó chịu nữa.

  Cach giup long mi dai va cong len trong thay
  Cách giúp lông mi dài và cong nhờ dầu dừa
  Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

  Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Cách giúp lông mi dài và cong là bạn phải bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy được hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn phải duy trì thêm 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.
  Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt:Cách xử lý mời bạn xem tại đây: cách giúp lông mi dài và cong
   

Chia sẻ trang này