1. nhanpx02

  nhanpx02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  39

  Cách chữa trị mụn hiệu quả nhất năm 2014?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhanpx02, 8 Tháng tám 2014.

  Giá bán:
  2500000
  Giá khuyến mãi:
  200000
  Câu hỏi: Tôi thấy nhiều người nói rằng Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng cách chữa trị mụn hiệu quả nhất năm 2014 bằng các công nghệ trị mụn hàng đầu. Vậy cụ thể bên mình đang trị mụn bằng công nghệ gì mà hiệu quả vậy?(Ngọc Thơm – Hải Dương)

  Cach chua tri mun hieu qua nhat nam 2014
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ chữa trị mụn hàng đầu và uy tín hiện nay

  Trả lời:

  Bạn Ngọc Thơm thân mến!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.
  Về câu hỏi các cách chữa trị mụn hiệu quả nhất đang áp dụng tại Phú Xuân của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


  Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ chữa trị mụn hàng đầu và uy tín hiện nay. Không giống như nhiều nơi khác chỉ áp dụng 1 công nghệ duy nhất để loại bỏ các loại mụn cho khách hàng; tại Phú Xuân, các chuyên gia sẽ căn cứ vào từng loại mụn cụ thể của khách hàng để đưa ra cách trị mụn nhanh nhất

  Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả các loại mụn của khách hàng, từ mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá đến mụn bọc, mụn mủ đều có cách chữa trị mụn thích hợp bằng các công nghệ cao tương ứng sau:

  - Công nghệ Oxy - Led: Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn triệt để, an toàn. Trị mụn bằng công nghệ này còn chống thâm, xóa sẹo hiệu quả và cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng rực rỡ. Đây là công nghệ trị mụn trứng cá hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng.

  - Công nghệ Elight Carbon : Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể trị mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất.

  Công nghệ Light Skin: Công nghệ Light Skin là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau chính là làm sao để mụn đầu đen triệt để nhất hiện nay.

  - Công nghệ Carbon: Với mụn cám, công nghệ trị mụn Carbon sẽ kết hợp công nghệ trị mụn hiện đại và sử dụng thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để loại bỏ chúng hoàn toàn, nhanh nhất và đảm bảo an toàn.
  Trên đây là những cách chữa trị mụn hiệu quả nhất năm 2014 đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này hay về bất cứ vấn đề làm đẹp nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết nhé!

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
  Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 094.681.7777
  Nguồn:
  http://cachtrimuntrungca.org/cach-chua-tri-mun-hieu-qua-nhat-nam-2014.html
   

Chia sẻ trang này