1. Quang Tấn

  Quang TấnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2016
  Bài viết:
  62

  Toàn Quốc Cách chọn sim số đẹp năm sinh,hướng dẫn cách xem phong thủy số điện thoại

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Quang Tấn, 23 Tháng một 2016.

  1 trong các xu hướng mua lựa sim bây giờ của đa dạng người, nhất là các thanh niên ấy là tìm sim số đẹp, đặc biệt là sim mà sở hữu ngày tháng năm sinh của mình, vậy bạn đã biết khiến thế nào để mang thể sắm được 1 sim số đẹp ngày tháng năm sinh của mình chưa, bạn hãy tham khảo bài viết này của mình nhé, mình sẽ hướng dẫn bạn về phương pháp sắm sim số đẹp năm sinh, ko kể đấy mình cũng hướng dẫn bạn bí quyết kiểm tra phong thủy số điện thoại của bạn.  sắm sim số đẹp năm sinh thế nào?  Sinh nhật là một trong những ngày đặc thù đối với mỗi người, vì thế, ví như bạn với thể mua được sim số đẹp với chứa ngày tháng năm sinh của mình thì ấy thật là điều xuất sắc, ko kể ra, trường hợp bạn sắm chọn một sim số đẹp năm sinh tặng cho người thân của họ trong ngày sinh nhật thì đó sẽ là món quà ý nghĩa sở hữu một không hai. Vậy thì ngay ngày nay, mình sẽ hướng dẫn bạn chọn sim số đẹp năm sinh để bạn mang thể dễ dàng tìm cho mình 1 sim với chứa ngày tháng năm sinh cho bản thân hoặc khiến cho quà nhé.

  • trước tiên là bạn phải lựa tậu nhà mạng mà mình muốn sử dụng, đấy buộc phải là mạng mà bạn bè và người thân của bạn sử dụng phổ biến nhất để với thể tiện dụng hơn trong liên lạc. ví dụ người thân của bạn dùng phổ biến mạng mobifone thì bạn buộc phải chọn một sim số đẹp mobifone

  • Tiếp đấy, bạn cần lưu ý đến các đặc điểm của ngày tháng năm sinh của mình về cung, mệnh và các vấn đề phong thủy liên quan để chắc chắn rằng sim bạn tậu sẽ là một Sim hợp tuổi, hợp sở hữu phong thủy của bạn.

  • Bạn hãy mua sim sao cho với đủ cả số chẵn và số lẻ để âm dương được thuận hòa, ko bị lệch về phía nào, như vậy thì cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn được hòa hợp, yên lành.

  • có thể mang rộng rãi sim chứa ngày tháng năm sinh của bạn, và ấy đồng thời cũng là 1 trong những chiếc sim số đẹp khác, bắt buộc bạn hãy để ý để tậu lựa, ví như mang thể chọn một sim số đẹp nào đấy, ko chỉ là ngày tháng năm sinh của bạn mà còn có thêm các ý nghĩa khác sẽ là điều vô cùng tuyệt vời, kèm theo thì như vậy sim của bạn sẽ mang giá tiền cao hơn, bạn cũng cần lưu ý tới khả năng chi trả của mình.
  Bạn với thấy việc lựa tậu một sim số đẹp năm sinh thật dễ dàng đúng không nào, hãy nhanh tay mua cho mình 1 sim số đẹp năm sinh để sim điện thoại của bạn sẽ thật ý nghĩa nhé.  Xem phong thủy số điện thoại.  Mình nghĩ khi bạn quyết định sắm tìm bất cứ sim điện thoại nào thì điều buộc phải làm cho cũng nên là xem Phong thủy số điện thoại, bởi như vậy bạn sẽ biết được sim đấy mang hợp có mình hay ko. Để xem phong thủy số điện thoại, bạn chỉ bắt buộc khiến theo ba bước đơn thuần dưới đây, khách hàng hãy cùng bắt tay kiểm tra xem số điện thoại mình đang sử dụng sở hữu hợp mang mình không nhé:

  • Bạn truy cập vào trang web của Sim phong thủy và sắm và mục xem bói số điện thoại.

  • Bạn nhập các thông tin được bắt buộc về giới tính, số điện thoại, ngày tháng năm sinh.

  • Sau ấy, bạn tậu vào ô Xem và đợi kết quả hệ thống trả về, bạn sẽ biết được sim của bạn muốn kiểm tra đạt bao nhiêu điểm, có hợp với bản thân mình hay ko.
  không khó khi bạn muốn xem phong thủy số điện thoại đúng ko nào, chúc bạn sẽ nhanh chóng có thể mua tậu được 1 sim Sim số đẹp phong thủy hợp ý và xem phong thủy số điện thoại ấy trước khi quyết đinh chọn nhé. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này