1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Cách chọn quà ý nghĩa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 11 Tháng bảy 2015.

  Tấm thiệp noel được thiết kế đầu tiên do Horseley, một họa sĩ người London, theo yêu cầu từ một doanh nhân lớn tên là Henry Cole, đã biến thành một trào lưu mới của ngày quà tặng của mọi người trên thế giới tại thời điểm đó. Ngày lễ quà tặng còn được biết đến là Boxing Day, hay diễn ra vào ngày 26-12, tức là 1 ngày sau noel, các món quà tặng lúc này không đơn giản chỉ là những món quà tặng mà còn mang những ý nghĩa to lớn khác.

  Cach chon qua y nghia

  Ngày nay, bạn có thể tặng quà bất kỳ nơi đâu miễn sao người tặng và được tặng đều hân hoan. Vì món quà được tạo ra là để giúp mọi người lại gần với nhau hơn, giá trị tinh thần mà những món quà tặng đem đến cho người được tặng là vô cùng ý nghĩa chính vì lẽ đó nếu như người tặng chọn đúng dịp tặng quà sẽ khiến cho người được tặng để tâm suốt đời chứ không phải chỉ là ấn tượng trong thoáng chốc.

  Vậy làm sao để chọn được một món quà tặng tâm đắc nhất vào đúng thời điểm nhất? Đây chính là khúc mắc được mọi người chú tâm. Đầu tiên người tặng quà cần quan tâm đến phong tục tập quán, điều cấm kỵ, công việc, sở thích của người được tặng quà để tránh những trường hợp có tác dụng ngược lại nhé.

  Đối với người nhận quà là khách hàng kinh doanh lâu năm, người tặng nên để ý đến những đồ dùng văn phòng như bút ký, các mặt hàng sứ đắc tiền để bàn với mẫu mã sang trọng và lịch sự cũng là một món quà tặng không tệ.

  Đối với người yêu, người tặng|người tặng} có thể chọn những gói quà theo sở thích hoặc chọn những gói quà tặng truyền thống như một tấm thiệp được gắn mác made in của tui, một bữa ăn lãng mạn (người yêu) chẳng hạn.

  Với người bệnh thì ngoài các món quà tặng thông thường như lốc sữa người tặng có thể mang tới những bông hoa tươi đầy màu sắc trùng với sở thích của người bệnh cũng sẽ đem lại một niềm vui không nhỏ cho người nhận.

  Chọn quà lưu niệm nhằm mục đích mong rằng giữ lại những khoảng thời gian đẹp của người được tặng, nhưng người tặng không nên chọn gói quà quá rẻ tiền hay quý giá vì điều này dễ gây nhầm lẫn cho người nhận là người tặng không coi trọng họ hay bạn đang hướng đến một ý định nào đó sau này.

  Việc chọn quà tết 2016 cũng rất nhiều sự lựa chọn, do đây là khoảng thời gian mà mọi người luôn tặng quà cho nhau để tỏ lòng biết ơn cho người đã hỗ trợ mình trong thời gian rồi. Ngoài những gói quà tết 2016 phổ biến như một bức tranh thật đẹp, bạn cũng có thể chọn một chai rượu lâu năm với hương vị độc đáo, hay một bộ ly thật sang trọng để dùng cùng bình rượu kia chẳng hạn, nó sẽ là những món quà tết 2016 vô cùng ý nghĩa và thường được mọi người nhận quà mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

  Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được một món quà tặng và quà tết 2016 mang dấu ấn của riêng mình để người nhận quà luôn nhớ về bạn.
   

Chia sẻ trang này