1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61

  Hà nội Các vấn đề vướng phải ở cửa cuốn và bí quyết giảm thiểu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 22 Tháng bảy 2016.

  ngày nay, chừng độ phổ biến của cửa cuốn trong xã hội đã đc thể hiện rõ rệt hơn, từ cửa gara ô tô, cửa kho cho đến cửa mặt tiền ngôi nhà, … Cửa cuốn giờ đây không những còn đơn thuần sử dụng để đảm bảo sự an toàn nhưng mà còn mang đến nét thẩm mỹ, ánh sáng cho ngôi nhà của các bạn nhờ tuổi thọ lâu và kiểu dáng phong phú của nó. tuy nhiên, theo thời gian dùng, cửa cuốn sẽ hình thành nhiều “căn bệnh lạ” mà không cần ai cũng biết và có giải pháp hạn chế kịp thời. Hãy cùng sửa chữa cửa cuốn giá rẻ khám phá nhé
  Cách hạn chế các sự cố hay gặp khi dùng cửa cuốn

  Xổ lô quấn
  Đây là triệu chứng nhưng cửa cuốn hay xảy ra nhất. Hiện tượng cửa cuốn sau khi đã nhận lệnh tín hiệu đóng mở từ tay điều khển, bên cạnh đó, cửa sẽ không đóng lên mở xuống như thông thường mà bị vướng vào vật cản nào đó, dẫn tới các nan cửa cuốn không hoạt động xuống đc phía dưới trong thân ray dẫn hướng hai bên, mà bị cuốn tròn lọc xọc trên trục lô cuốn, nếu ko dừng lại ngay sẽ dẫn đến việc những nan cửa bị chèn lấn vào nhau, làm cong và gãy nan, gây hư hỏng cửa cuốn.
  Hiện tượng này thường xuyên xảy ra ở một số bộ cửa cuốn giá rẻ, cửa cuốn không đồng bộ, cửa cuốn ko có tác dụng tự động đảo chiều khi xảy ra vật cản.
  Lúc xảy ra hiện tượng như vậy nhưng mà không kiên cố về mức độ nghiêm trọng thì bạn nên liên hệ ngay tới trung tâm sửa chữa cửa cuốn tại hà nội. ngoài ra thì phương pháp tốt nhất để loại trừ tình trạng này là gia đình bạn cần chọn lựa lắp các mẫu cửa cuốn có thương hiệu tốt trên thị trường, lắp đồng bộ chính hãng, có các công dụng thông minh tân tiến.

  Lỗi tay điều khiển
  Tay điều khiển của cuốn phát tín hiệu nhưng cửa ko nhận lệnh, ko chạy, đó có khả năng là hiện tượng điều chỉnh bị trôi mã.
  giảm thiểu hỏng hóc này ko quá phức tạp. nếu là tay điều khiển mã gạt thì các bạn chỉ phải tháo ốc vít tay điều chỉnh ra, bên trong có 8 phím gạt lên xuống, các bạn hãy gạt theo thứ tự đúng tay điều khiển với hộp bộ nhận tín hiệu của cửa cuốn là cửa có thể hoạt động lại bình thường. Còn nếu như bạn đang dùng tay điều chỉnh cửa cuốn Austdoor, các bạn cần nạp lại mã bằng cách bấm nút dừng lại của cửa cuốn đồng thời bấm nút phím nạp mã của hộp điều khiển Austdoor.
  Xem th
  êm >> dịch vụ sửa chữa cửa cuốn
  Ko chạy lúc bị mất điện
  Trước lúc thì đây thực sự là nỗi e ngại thường trực của mỗi gia đình lúc dùng cửa cuốn. Để vượt qua đc điều này thì các bạn phải có sự sẵn sàng kỹ ngay từ bước lựa chọn nhà sản xuất cửa cuốn. tiếp theo là hãy kiểm tra xem bộ cửa nhưng mà bạn dự kiến sắm có bộ ắc quy tích điện hay không (vì không cần mẫu cửa nào cũng đi kèm phụ kiện này).
   

Chia sẻ trang này