1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Các vấn đề bảo mật tên miền quốc tế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 11 Tháng năm 2016.

  Khi đã thiet ke web gia re thì việc bảo mật cho website là khôn xiết quan trong. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm để đảm bảo bảo mật cho website.

  1. Hạn chế những chuyển nhượng. Hầu hết những công ty dd tên miền sẽ cho phép bạn “khóa” bất cứ chuyển nhượng nào sau khi bạn mua miền của mình. Điều đó có tức thị bạn sẽ chẳng thể chuyển nhượng miền của bạn cho một công ty cung cấp tên miền khác, nhưng cũng không có ai khác được phép làm điều đó. Nếu bạn cần chuyển nhượng miền, bạn có thể trợ thì mở khóa cho đến khi quá trình hoàn tất. Mặc dù không dễ dàng lắm, đây là một mẹo lẻ hiệu quả nhất để đảm bảo bạn không trở nên nạn nhân của cướp tên miền.

  2. Giữ bí mật thông báo giao thông của bạn.
  Khi bạn đăng ký miền, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một giao thông quản trị cho miền. Bằng cách giữ bí hiểm nó, hay dùng một hộp thư bưu điện như là một địa chỉ thư, bạn có thể giảm được nguy cơ những tin tặc dùng thông tin này để tiến hành cướp tên miền.

  Cac van de bao mat ten mien quoc te

  3. Đăng ký thương mại cho miền của bạn. Nếu bạn bị cướp tên miền và tên miền của bạn được đăng ký thương mại, bạn sẽ có nhiều thời gian dễ dàng chứng minh trường hợp của mình. Việc đăng ký thương nghiệp có thể tốn khoảng 300 – 3000 USD. Nếu bạn có một luật sư tiến hành việc đăng ký thương mại cho miền của bạn, tổn phí cao hơn là nếu bạn tự làm.

  4. Thiết lập những liên lạc thay thế.
  Trong trường hợp bị cướp, trương mục email của bạn sẽ không hoạt động hay có thể bị tổn hại. Nếu bạn sử dụng một địa chỉ email cho thông báo mẫn cảm về công ty hay liên can khách hàng, thiết lập một địa chỉ email thứ 2 không dựa vào tên miền của bạn. Điều này sẽ đảm bảo bạn không hoàn toàn bị gián đoạn trong suốt thời kì bị cướp.
   

Chia sẻ trang này