1. studiohoangcau

  studiohoangcauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  240

  Toàn Quốc Các tiêu chí để lựa chọn Studio chụp ảnh cho bé tốt nhất.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi studiohoangcau, 15 Tháng ba 2018.

  Hiện nay, các studio chụp ảnh cho bé khá nhiều. Chính vì vậy, các mẹ trước khi đưa con đi chụp hãy tham khảo, xem xét các yếu tố để quyết định đúng đắn.

  - Trang phục và phụ kiện cho bé được hỗ trợ.

  Tại những Studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp, thường được đầu tư rất đa dạng về trang phục và phụ kiện. Trong gói chụp thì hầu hết có hỗ trợ cho việc chụp ảnh.


  - Bối cảnh hay phim trường tại các studio chụp ảnh cho bé đẹp.

  Một địa điểm, không gian đẹp thoáng đãng giúp bé thoải mãi thích thú và hơn nữa sẽ đem lại nhưng bức ảnh thật lung linh.

  - Phong cách chụp hiện đại, đa dạng và sáng tạo.

  Studio chụp ảnh cho bé đẹp, khi nhìn qua phong các các nhiếp ảnh gia bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, sự sáng tạo trong tạo dạng cho bé và cách chọn góc chụp đâu là đẹp nhất.

  - Thời gian chụp cho bé.

  Thời gian chụp ảnh cho bé vừa đủ là tầm 2 tiếng. Nếu đăng ký gói chụp bạn xem xét rõ thời gian chụp trong bao lâu, tránh trường hợp bị lố mất thời gian.

  - Bạn nên cân nhắc giá cả gói chụp.

  Giá cả là trong tiêu chí được đưa ra cân nhắc trong việc lựa chọn studio chụp ảnh cho bé.
  - Quyền lợi được nhận sau khi chụp ảnh.
  Trong khi chọn gói, các mẹ nên xem gói đó bao nhiêu ảnh, và kích cỡ từng tấm ảnh. Và có đảm bảo được khi thanh toán hết, nhận được đủ ảnh và file gốc không.

  Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, trước khi chọn Studio chụp ảnh cho bé yêu . LaLa Studio có đảm bảo đủ các tiêu chí trên mà không làm các bạn phải thất vọng.

  Nguồn: http://chupanhchobe.vn/anh-vien-cho-be
   

Chia sẻ trang này