1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Các thiết bị hổ trợ làm đẹp tại Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 17 Tháng mười hai 2016.

  Mặc dù ý tưởng của những món đồ này rất hay, nhưng khi nhìn vào thì chắc chắn bạn sẽ phải toát mồ hôi hột.
  Phải công nhận rằng Nhật Bản là quốc gia có rất nhiều sản phẩm sáng tạo nhưng bên cạnh đó ngoại hình của chúng cũng rất ư là quái dị. Để chứng minh cho điều này, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp một loạt thiết bị công nghệ làm đẹp đến từ xứ sở hoa anh đào này. Mặc dù có thể phát minh và công dụng của các thiết bị này rất hay, nhưng thoạt đầu khi ai nhìn vào cũng phải toát mồ hôi hột hoặc phì cười vì độ dị hợm của chúng.

  1. Máy ủi... nếp nhăn
  Cac thiet bi ho tro lam dep tai Nhat Ban
  Nói vui thì đây được xem là máy ủi (máy là) thu nhỏ. Mỗi khi hoạt động, thiết bị này sẽ nóng dần lên và bạn sẽ dùng nó ủi nhẹ lên các vùng nếp nhăn hoặc bọng mắt, dần dần những khuyết điểm xấu xí này sẽ được "ủi phăng" đi mất.

  2. Thiết bị massage bọng mắt
  Cac thiet bi ho tro lam dep tai Nhat Ban
  Đối với các bạn cú đêm thì đây chính là cứu cánh tuyệt vời nhất. Thiết bị này sẽ massage vùng dưới mắt, giúp máu lưu thông khu vực này tốt hơn và từ đó những quầng thâm hay bọng mắt sẽ dần tan biến.nhưng thiết bị này không làm giảm mỡ bọng mắt vì thế trường hợp bạn bị mỡ bọng mắt thì bạn nên đi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để có thể lấy lại sự tự tin tươi trẻ cho đôi mắt.

  3. Thiết bị làm thẳng... mũi
  Cac thiet bi ho tro lam dep tai Nhat Ban
  Chỉ cần nẹp vào mũi 20 phút mỗi ngày, thiết bị này sẽ giúp mũi bạn thẳng đẹp.
  Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp thủ công và phải làm mõi ngày mất nhiều thời gian.... Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi cao đẹp chuẩn Hàn, khắc phục các vấn đề về mũi như mũi lân, sóng mũi thấp, mũi méo...và chỉ sau 1 lần phẫu thuật

  4. Đây rồi, công cụ dành cho người muốn trở thành ca sĩ
  Cac thiet bi ho tro lam dep tai Nhat Ban
  Với những ai muốn có chất giọng như ca sĩ, hãy đeo thiết bị này vào, nó sẽ giúp định hình lại vị trí lưỡi của bạn để tạo ra chất âm khác, ngọt ngào và ngân vang hơn.
   

Chia sẻ trang này