1. KTPhuongdong

  KTPhuongdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  118

  Hà nội Các lỗi gặp phải ở súng phun sơn tĩnh điện và cách khắc phục

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi KTPhuongdong, 15 Tháng tám 2019.

  Trong vật dụng súng phun sơn tĩnh điện thì phòng ban giá máy phun vữa trát tườngdẫn sơn và đầu súng sơn sẽ quyết định lượng sơn phun ra và khổ phun là bao nhiêu, thành ra lúc sử dụng trang bị bạn cần phải lưu ý những điểm quan trọng này và biết cách thức xử lý 1 số lỗi gặp phải lúc tiến hành phun sơn.

  các lỗi gặp phải và bí quyết khắc phục

  1.Thiết bị súng phun sơn tĩnh điện ko ra sơn

  khi thấy đồ vật với hiện tượng ko ra sơn thì điều trước tiên bạn cần làm là rà soát ống tương đối của súng, sau đó rà soát phần dẫn sơn xem bộ phận dẫn sơn với tín hiệu bị tắc hay không. Nếu sở hữu thì ngâm dung môi thật kỹ sau đó thử lại trang bị. Còn nếu không thì rà soát lỗ kim ở phần đầu súng hài hòa sở hữu kiểm tra xem phần sơn mang bị bụi hay ko và tiến hành lọc sơn giả dụ cấp thiết.

  Tham khảo =>>https://anhhungphat.vn/sung-phun-son-nuoc-va-nhung-dieu-ban-chua-biet

  2.Trong quá trình phun thấy sơn ra bị hạt to

  Trường hợp sơn ra hạt lớn thì bạn cần rà soát lại môi trường tác nghiệp hài hòa mang rà soát súng sơn xem sở hữu cặn trong phần dẫn sơn hay ko.

  ví như tất cả hai trường hợp trên đều thường ngày thì bạn xem lại sơn đã pha mang vấn đề gì không.

  3.Khổ phun súng không đều

  Khổ phun súng không đều căn do chính là do chỉnh núm chưa chuẩn, do đó chỉ cần kiểm tra lại núm chỉnh khổ phun là có thể dùng thông thường. Nếu như vẫn thấy không đều thì bạn xem lại phần lỗ kim và vòng đệm phần đầu súng có bị tắc hay không. Ví như thấy có hiện tượng tắc thì tiến hành ngâm dung môi.

  Để súng phun sơn luôn hoạt động rẻ thì bạn cần thường xuyên vệ sinh súng giá súng phun sơncẩn thận. Công ty Gia Phú chuyên chuyển giao, lắp đặt kỹ thuật sơn tĩnh điện và cung ứng các thiết bị trong hệ thống sơn tĩnh điện. Nên ví như sở hữu nhu cầu thay thế đồ vật thì hãy liên hệ ngay sở hữu chúng tôi để nhận được phổ thông ưu đãi.

  Cac loi gap phai o sung phun son tinh dien va cach khac phuc
   

Chia sẻ trang này