1. thanhtung88

  thanhtung88Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  24

  Toàn Quốc Các loại mặt nạ tinh bột nghệ bạn nên sử dụng

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thanhtung88, 2 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  100000
  Giá khuyến mãi:
  90000
  Để với 1 làn da trắng hồng, đó là niềm ước mơ của bao nhiêu bạn gái. bữa nay,TINH BỘT NGHỆ ANCURMIN xin chỉ dẫn Cả nhà 1 phương pháp khiến trắng da ngẫu nhiên, dể khiến, Cả nhà hãy làm cho thử và kiên trì để với kết quả tốt nhé.

  cách thức khiến cho trắng da tự dưng bằng phương pháp đắp mặt nạ tinh bột nghệ với mật ong, bột gạo ( hoặc bột mỳ ), sữa tươi không đường ( hoặc sữa chua không đường). do đây là phương pháp dùng vật liệu khi không bắt buộc phù hợp mang toàn bộ đa số người, cũng như những mẹ đang cho con bú đều sở hữu thể tiêu dùng được hết.

  Công thức chế biến như sau:

  - Khoảng 2 muỗng tinh bột nghệ

  - Khoảng 2 muỗng bột gạo ( hoặc bột mỳ)

  - 1 muỗng mật ong

  - một muỗng sữa tươi ko đường ( hoặc sữa chua không đường)

  Bỏ toàn bộ những hộn hợp trên vào 1 cái chén và trộn thật đều.

  >> Đắp mặt nạ tinh bột nghệ sữa tươi

  chuẩn bị trước khi đắp mặt nạ:

  Trước lúc đắp mặt nạ, Cả nhà nên khiến sạch sẽ da mặt của mình, và sở hữu thể tiêu dùng buồn phiền xác cà phê để tẩy tế bào chết trên da, để giúp da thật sạch và dể thẩm thấu hơn.

  Sau khi rửa mặt thật sạch sẽ, từ từ quét lên mặt của mình, và để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch sẽ. Bạn phải dùng nước vỗ nhẹ lên da mặt của mình cho lỗ chân lông se khít lại  Lưu ý:

  Bạn buộc phải đắp mặt nạ tinh bột nghệ này 2 lần / tuần ( không buộc phải làm rộng rãi hơn hay ít hơn). Và để với kết quả thấp hơn phải đoàn kết với uống tinh bột nghệ mỗi ngày, nên uống tinh bột nghệ mỗi ngày 2 lần sau khi ăn 20 phút. Mỗi lần pha 2 muỗng cà phê tinh bột nghệ sở hữu mật ong hoặc sở hữu nước chín.

  Bạn hãy kiên trì kiên trì đắp mặt nạ 2 lần / tuần và uống tinh bột nghệ mỗi ngày, sau 4 tuần bạn sẽ thấy kết quá da mình có sự khác nhau. Để da trắng và hồng hơn, bạn nên mang thói quen đắp mặt nạ thường xuyên, và với gắng tập để việc đắp mặt nạ trở thành lề thói của mình.

  >> Tinh bột nghệ đen
   

Chia sẻ trang này