1. exminhduy

  exminhduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  157

  Toàn Quốc CÁC LOẠI ÁO PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO TỪNG MÔI TRƯỜNG

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi exminhduy, 17 Tháng bảy 2017.

  Áo phản quang đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ người lao động – những người phải làm việc tại nơi tối tăm, ánh sáng yếu, … Môi trường làm việc nào cũng sẽ tồn tại những hiểm nguy mà không một ai có thể lường trước được. Đặc biệt là những nơi thiếu ánh sáng, các mối đe dọa tới sự an toàn còn tăng lên gấp bội.
  Tuy nhiên, không phải bất kỳ người lao động hay bất kỳ môi trường làm việc nào cũng được trang bị áo bảo hộ phản quang giống nhau. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại áo thích hợp, Safety Care đề xuất cho bạn những loại
  áo cơ bản như sau:
  CAC LOAI AO PHAN QUANG GIA RE CHO TUNG MOI TRUONG
  Áo phản quang có 3 loại thông dụng:

  Khách hàng hiện nay đang rất ưa chuộng 3 mẫu áo: Áo phản quang lưới, áo phản quang dây, áo gile phản quang chuyên dùng cho kỹ sư.
  Đây cũng có thể xem như là 3 loại cơ bản nhất trong dòng sản phẩm áo bảo hộ lao động phản quang. Dù tên gọi và thiết kế của các loại áo này có những điểm khác nhau nhưng cả ba đều hướng tới sự thoải mái, tiện lợi của người mặc, góp phần giúp phòng tránh các mối nguy hại có thể xảy đến với bất kì ai làm việc trong môi trường tầm nhìn bị hạn chế.
  ÁO PHẢN QUANG LƯỚI:

  Thường được may từ chất liệu vải lưới thoáng mát, ít nhăn, ít bám bẩn, nhanh khô khi giặt, áo phản quang lưới là dòng áo bảo hộ phản quang khá phổ biến. Phần lớn các áo đều có miếng dán áo hoặc dây kéo thuận tiện, nhiều màu sắc nổi bật để lựa chọn, thích hợp cho mọi loại thân hình.
  Áo phản quang lưới còn được gắn kèm các đai phản quang giúp tăng tính phản xạ ánh sáng – một yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là với những lao động làm việc về đêm tại nơi có lưu lượng người hoặc phương tiện giao thông cao như nhân viên vệ sinh môi trường, người thi công cầu đường, nhân viên sân đỗ…
  ÁO PHẢN QUANG DÂY:

  Đây là loại áo có kết cấu đơn giản nhất và trọng lượng cũng nhẹ nhất trong ba loại. Dù sở hữu kích cỡ nhỏ gọn, áo phản quang dây vẫn rất bền chắc và có thể được trông thấy từ rất xa dưới ánh sáng yếu. Áo đảm bảo tính phản sáng sắc nét ngay cả khi cường độ ánh sáng chiếu vào nằm ở mức tối thiểu, đạt chuẩn EN 471 Châu Âu về khả năng hiển thị.
  Vì gọn nhẹ và chất lượng nên áo bảo hộ phản quang dây được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề đòi hỏi sự khẩn trương như cứu hỏa, giao thông, cứu hộ…
  ÁO GILE PHẢN QUANG:

  Kết hợp vải kaki dày dặn cùng vải lưới thoáng khí, phong cách và tiện dụng là những từ mô tả chính xác áo gile phản quang. Được thiết kế chủ yếu để phục vụ đối tượng kỹ sư, giám sát, những cá nhân nòng cốt trên công trình, .. Mẫu áo này trang bị các hàng túi đựng ở cả trên lẫn dưới. Người sử dụng có thể cất bút, dụng cụ, bản vẽ vào các túi này.
  Phần phản quang với mức phản sáng chân thực, được may liền vào mặt trước túi và phía sau áo sẽ hỗ trợ người mặc hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng kém. Hơn thế nữa, vào ban ngày áo trông cũng rất lịch sự, tôn lên cấp độ của người mặc.
   

Chia sẻ trang này