1. dinhbd123

  dinhbd123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31

  HCM Các kỹ năng tiếp thị trọng tâm của google mà bạn cần biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhbd123, 1 Tháng mười 2016.

  Năm 2014 với nhiều thay đổi hơn thì mục tiêu của người tiêu dùng cũng đổi thay để tiếp cận được những khách hàng đang cần tìm sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang có lăng xê google Adwords luôn cung cấp và giới thiệu sản phẩm của bạn tốt nhất và đặc điểm nổi bật của dịch vụ này là gì ? câu hỏi này hẳn rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc, hãy giải đáp với chúng tôi.

  1. Thông minh

  Google cho phép bạn tìm hiểu và phân tích các chừng độ kiêng từ khóa mỗi ngày – mỗi tháng – mỗi năm để chọn lọc được từ khóa tốt nhất cho sản phẩm – dịch vụ- hàng hóa của bạn mục đích là để đến gần hơn với người sử dụng.

  Bạn có nhiều tiền – ít tiền đều có thể chạy được quảng cáo Adwords vì bạn sẽ toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình, bạn có thể điều chỉnh các giá thầu theo ý mình cho từng vị trí hiển thị. Thông minh hơn đó chính là chỉ sau 15p tạo ra lăng xê là bạn có thể xem được quảng cáo của mình.


  Cac ky nang tiep thi trong tam cua google ma ban can biet  2. Kiểm soát

  Bạn có thể tự định giá cho mỗi nhấp chuột và chỉ phải tính sổ khi có khách hàng nào đó click vào mẫu thông tin lăng xê của bạn trên bảng kết quả trên dưới của Google. Điều này giúp bạn hà tằn hà tiện tối đa, đánh giá được hiệu quả chiến dịch.

  Bạn có thể phân loại người dùng và hướng sản phẩm dịch vụ của mình đến đúng đối tượng. Khi khách hàng lớp thông báo can hệ tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp thì các mẫu quảng cáo của bạn mới hiển thị. Điều này giúp bạn luôn đi đúng hướng, loại đi những đối tượng không có nhu cầu đối với các thông tin dịch vụ của bạn để bạn có thể biết rằng chỉ có những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mới tìm tới bạn.

  Ngân sách Quang cao adword hàng ngày bạn có thể tự đặt như vậy bạn có thể hoàn toàn lựa theo nguồn tài chính của mình, tuy nhiên vẫn bảo đảm rằng chiến dịch vẫn hiệu quả. thí dụ hôm nay bạn đặt là 10 triệu đồng, tuy nhiên hôm sau bạn có thể điều chỉnh giảm nếu thấy cần thiết.

  Các lăng xê đích do bạn tạo và quản lý.

  Lập biểu lăng xê: chạy quảng cáo vào thì giờ bạn muốn.

  Các báo cáo hiệu suất trực tuyến 24/7 trong trương mục của bạn. Bạn có thể theo dõi chiến dịch của mình bất kì nơi đâu, thời khắc nào vì nó hoạt động liên tục 24h/ngày và liên tục 7ngày/tuần. Do đó, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ một thông số nào từ phạm vi vùng miền, thời gian cho tới từ khóa hiển thị cũng như giá tiền cần chi trả,…

  Mạng quảng cáo về các trang web và sản phẩm nhằm tăng cường sự xuất hiện của quảng cáo.

  Một hoặc nhiều lăng xê được nhắm mục tiêu bằng một hoặc nhiều từ khoá.


  Cac ky nang tiep thi trong tam cua google ma ban can biet  3. Lợi nhuận

  Cho đến giờ có thể khẳng định không có một dụng cụ kiêng nào qua mặt được Google, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này còn lên tới 90%. Với 3 ưu điểm này bạn có thể tin tuyệt đối và dùng dịch vụ lăng xê Google giá rẻ bên công ty của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này