1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  121

  Các kiểu mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn!

  Thảo luận trong 'Quần áo nam' bắt đầu bởi warmheartnbp, 28 Tháng năm 2014.

  Với quy mô là một khách sạn, một nhà hàng lớn, việc lựa chọn trang phục cho các nhân viên cũng phải thật kỹ lưỡng, trang phục của các nhân viên cũng phải được phân chia rõ ràng cho từng vị trí.


  Trang phục dong phuc khach san, nhà hàng đối với các nhân viên làm ở phòng Spa thì có phần được phóng khoáng hơn so với các nhân viên làm ở các vị trí khác, thông thường đối với những nhân viên làm ở vị trí này thường có trang phục là những bộ áo cộc và quần có chiều dài trên đầu gối, hoặc áo cộc và quần dài tới mắt cá chân. Có những nhà hàng, khách sạn lại lựa chọn trang phục cho nhân viên là những bộ váy liền thân có chiều dài trên đầu gối. Hoặc có những nhà hàng, khách sạn lại lựa chọn cho trang phục cho nhân viên spa là những bộ có pha một chút theo kiểu sườn sám, trung hoa nhưng được cách tân rất mới lạ.

  Cac kieu mau dong phuc nha hang khach san

  Đối với vị trí nhân viên phục vụ bàn, thì hầu như các nhà hàng khách lựa chọn trang phục dong phuc nha hang, khách sạn cho nhân viên có phần chỉnh chu hơn. Tùy vào đặc thù của từng nhà hàng, khách sạn mà các mẫu trang phục lựa chọn cho nhân viên cũng rất khác nhau.

  Cac kieu mau dong phuc nha hang khach san

  Các nhân viên ở vị trí tạp vụ - buồng phòng thì trang phục được phân biệt rất rõ ràng và có phần đơn giản hơn các vị trí nhân viên phục vụ bàn và nhân viên ở phòng spa.

  Cac kieu mau dong phuc nha hang khach san

  Bước vào khách sạn, nhà hàng chúng ta không thể nào không nhắc tới các nhân viên phục vụ ở quầy lễ tân, các nhân viên lễ tân được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn trang phục rất kỹ, trang phục của các nhân viên rất độc đáo, có phần rất điệu và duyên dáng. Ngoài ra, có những nhà hàng, khách sạn lại lựa chọ trang phục áo dài truyền thống cho các nhân viên lễ tân.

  Cac kieu mau dong phuc nha hang khach san

  Đến với các nhà hàng, khách sạn, chúng ta luôn thấy được sự đầu tư về các trang phục dong phuc khach san, nhà hàng cho nhân viên. Bởi lý do, họ luôn tâm đắc rằng, các nhân viên phục vụ luôn là hình ảnh chính đại diện cho nhà hàng, khách sạn của chính mình.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này