1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,323

  Toàn Quốc Các cách tập giảm mỡ bụng dưới

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 27 Tháng tư 2024.

  Mỡ bụng dưới không chỉ làm chúng ta mất đi sự cân đối của vóc dáng cơ thể, tạo cảm giác nặng nề mà còn gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Thêm nữa, việc giảm mỡ bụng dưới rất khó khăn. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các cách tập giảm mỡ bụng dưới với mong muốn “xóa sổ” được mỡ thừa ở vùng bụng dưới. Vậy thì hiện tại có cách tập giảm mỡ dưới cho nữ và cả cho nam nào hiệu quả không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  CÁCH TẬP GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Dưới đây là một số cách tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà đơn giản, dễ thực hiện có thể hỗ trợ các bạn lấy lại vóc dáng lý tưởng, thon gọn của mình.

  Plank – Cách tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà.

  Plank là bài tập giúp tăng cường sức mạnh và sự ổn định của cơ bụng, giúp tạo ra một lực căng tốt. Nó kích thích nhiều cơ bụng, giúp đốt cháy mỡ bụng.

  Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách nằm sấp, đặt cánh tay dưới vai và đẩy lên lên thành vị trí plank, giữ thẳng cơ thể từ đầu đến chân. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20-30 giây.

  >>>> Có ai đã hút mỡ tạo hình thành bụng ở bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưa

  Cac cach tap giam mo bung duoi
  Động tác Plank.

  Leg Raises – Cách tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà.

  Bài tập Leg Raises tập trung vào cơ bụng dưới, giúp làm săn chắc khu vực này.

  Cách thực hiện: Nâng chân từ tư thế nằm ngửa, giữ chân thẳng và nâng chúng lên về phía trên đồng thời giữ cơ bụng căng. Hãy cố gắng giữ chân thẳng và không để chúng chạm đất khi hạ xuống. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10-15 lần.

  Cac cach tap giam mo bung duoi
  Động tác Leg Raises.

  Bicycle Crunches – Cách tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà.

  Bicycle Crunches là bài tập tác động đến tất cả các phần của cơ bụng và giúp đốt cháy mỡ bụng.

  Cách thực hiện: Bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa, đặt đầu gối vào ngực và đặt hai tay đằng sau đầu. Khi đổi hướng, kéo một đầu gối về phía trước trong khi đẩy đầu gối kia đi ra phía trước như là một chuyển động đạp xe. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10-15 lần.

  >>>> bệnh viện thẩm mỹ hút mỡ được nhiều chị em lựa chọn

  Cac cach tap giam mo bung duoi
  Động tác Bicycle Crunches.

  Mặc dù các cách tập giảm mỡ bụng dưới có thể hỗ trợ quá trình giảm mỡ bụng, nhưng hiệu quả của chúng thường cần thời gian để thấy được. Do đó, việc duy trì một chế độ tập luyện đều đặn cùng với chế độ ăn uống khoa học là rất quan trọng để có thể đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn có thể cần xem xét đến phương pháp khác mang lại hiệu quả nhanh hơn.

  Các cách tập giảm mỡ bụng dưới trên đây dù được đánh giá là có thể hỗ trợ quá trình giảm mỡ thừa ở vùng bụng dưới. Tuy nhiên, để có được hiệu quả từ các cách tập này thì đòi hỏi các bạn cần phải có sự kiên trì tập luyện thường xuyên và cần có thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, các bạn còn phải kết hợp với cả chế độ ăn uống, kiêng hem. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn thì nên tìm hiểu một số phương pháp giảm mỡ bụng dưới khác.

  >>>> Tìm hiểu chi phí hút mỡ bụng
   

Chia sẻ trang này