1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61

  Hà nội Các bước giúp tài xế điều khiển xe ô tô qua khúc cua dễ dàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 2 Tháng tám 2016.

  Chúng tôi học lái xe 83 xin mách cho cả nhà điều khiển xe quy tắc 03 bước để có thể điều khiển xe o to qua khúc an toàn giúp bạn vòng xe trong bất cứ điều kiện vào thời tiết (dù mưa hay nắng) mà vẫn có thể bảo đảm an toàn. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu các kỹ thuật điều khiển xe ôtô qua khúc cua vô cùng an toàn đó dưới đây nhé!
  Thực tế đã cho thấy, có rất nhiều trường hợp xe ôtô (nhất là xe con, xe tải vừa, xe chở khách dưới 30 chỗ ngồi), bị tai nạn nghiêm trọng khi chạy qua đường vòng, bởi vì lái xe đã thiếu kiến thức và kinh nghiệm để lái xe khi vào cua. Điều này bạn buộc phải học Hình như học bằng C để có kinh nghiệm khi trước khi điều khiển xe tham gia giao thông.
  Đã ko ít điều khiển xe tiến hành vòng xe như sau: trước hết giảm số (về số 0), và tiếp theo vừa phanh xe vừa vào cua và sau cuối chính là tăng tốc độ. Chính vì bí quyết lái xe vào cua như vậy đã làm cho xe mất điều khiển, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. một số kỹ thuật viên dạy thi bằng lái b2 của Trung tâm dạy lái xe 83 group khuyến cáo các điểm sau đây để giúp cả nhà có thể điều khiển xe tham khảo khi đi qua khúc cua đảm bảo an toàn.
  Bước 1:
  Trước hết bạn hãy giảm tốc độ. Chỉ được phanh khi xe đang đi thẳng và không được đạp phanh khi quay vô lăng và nếu phải có thể thì bạn hãy về số thấp
  Lưu ý: khi chuyển số khi đang vòng cua thì có thể gây trượt xe đột ngột, giả dụ đường trơn.
  Nhiệm vụ của bước này chính là giảm tốc độ khi xe còn đang đi thẳng để chuẩn bị các bước kế tiếp.
  Bước 2:
  Nhả phanh rồi mới đc quay tay lái đúng một góc thiết yếu và giữ nguyên không nên chỉnh thêm.
  Trung tâm dạy lái xe oto chung tôi xin lưu ý với cả nhà là khi xe đang lượn thì điều quan trọng là bạn phải giữ ga đều và ổn định tốc độ; ko được nhấn hoặc nhả ga vì tăng hoặc là giảm ga (nghĩa là tăng hoặc giảm tốc độ) nhất là chạy trên những đoạn đường trơn có thể làm trượt xe, giả dụ vận tốc cao dễ xảy ra lật xe.
  Bước 3:
  Khi bạn đã vượt qua khúc cua, thì điều kế tiếp đó là tiến hành trả tay lái về thẳng hướng, sau đó mới tăng ga.
  Trên đây chính là kỹ thuật học lái xe ô tô để giúp bạn vượt qua khúc cua một bí quyết an toàn. Hy vọng các bạn sẽ có các kiến thức và sức khỏe để lái xe an toàn nhé!
   

Chia sẻ trang này