1. hanatran01

  hanatran01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2021
  Bài viết:
  447

  Toàn Quốc Bọc răng sứ giá cả như thế nào? Nhakhoasunshine

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hanatran01, 8 Tháng sáu 2023.

  Bạn đang tìm hiểu bọc răng sứ giá cả bao nhiêu để tham khảo và lựa chọn đơn vị thực hiện cho mình? Bạn đang phân vân vì có quá nhiều bảng giá bọc răng sứ khác nhau và không biết đâu là giá tốt nhất? Nếu vậy hãy cùng Nha khoa Sunshine tìm hiểu chi tiết về vấn đề bọc răng sứ bao nhiêu tiền được tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Bọc răng sứ giá cả bao nhiêu tiền?

  Thật khó để nói chính xác chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu. Bởi mỗi nha khoa sẽ có một bảng giá bọc răng sứ với mức giá khác nhau cho từng loại răng sứ. Việc tìm hiểu kỹ về giá bọc răng sứ trước khi tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn tránh gặp những trường hợp phát sinh trong quá trình điều trị.

  Tại Nha khoa Sunshine, giá bọc răng sứ 1.000.000 – 16.000.000 VNĐ/1 chiếc. Trong đó, giá bọc răng sứ kim loại sẽ thấp hơn răng sứ toàn sứ.

  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ. Trong đó, chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí.

  Boc rang su gia ca nhu the nao Nhakhoasunshine

  Bạn có thể tham khảo giá bọc răng sứ được áp dụng tại Nha khoa Sunshine dưới đây:

  1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ
  2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ
  3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ
  4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ
  5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ
  6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
  7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
  8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
  9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ

  >>> XEM THÊM: Răng sứ có mài được không

  Boc rang su gia ca nhu the nao Nhakhoasunshine

  Vì sao giá bọc răng sứ hiện nay khác nhau?

  Khi tìm hiểu về bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại các nha khoa, chắc hẳn bạn sẽ có sự so sánh và thắc mắc vì sao giá bọc răng sứ lại khác nhau, có sự chênh lệch đến vậy? Sự khác nhau có nói lên chất lượng của quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ hay không? Sở dĩ có sự khác nhau về giá bọc răng sứ hiện nay đó là do các yếu tố sau:

  Tình trạng răng miệng

  Tình trạng răng miệng của bạn trước khi bọc răng sứ sẽ ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ trọn gói. Trường hợp bệnh nhân đang mắc các bệnh lý răng miệng, bác sĩ buộc phải điều trị triệt để các bệnh này trước khi tiến hành bọc sứ. Do đó, bệnh nhân phải chịu thêm một khoản chi phí điều trị các bệnh lý. Vì vậy, tổng chi phi bọc răng sứ cũng sẽ có phần nhỉnh hơn so với những bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt.

  >>> THAM KHẢO: Răng bọc sứ có niềng được không

  Boc rang su gia ca nhu the nao Nhakhoasunshine

  Chất liệu răng sứ


  Chất liệu răng sứ là yếu tố chính quyết định đến 70% giá tiền bọc răng sứ tại các nha khoa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ với chất liệu khác nhau tương ứng với các mức giá khác nhau. Mỗi loại răng sứ cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Trong đó, giá bọc răng sứ toàn sứ bao giờ cũng cao hơn răng sứ kim loại.

  Răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín thì giá răng bọc sứ càng cao tương ứng với tính thẩm mỹ cũng sẽ rất cao, thời gian bảo hành cũng sẽ được lâu dài hơn. Kết quả bạn nhận được cũng xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

  >>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ giá cả
   

Chia sẻ trang này