1. hanatran01

  hanatran01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2021
  Bài viết:
  447

  Toàn Quốc Bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hanatran01, 17 Tháng ba 2023.

  Mình có một chiếc răng đã lấy sạch tuỷ, nó xỉn màu hơn các răng khác trên hàm. Mình muốn bọc răng sứ cho răng đã lấy tuỷ này có được không? Răng này nằm ngay “mặt tiền” nên mình phải làm lại thôi. Một chiếc thì vẫn làm chứ ạ? và giá như thế nào? trong trường hợp tuỷ mất mà vẫn cắm răng sứ thì có ảnh hưởng gì đến sau này không vậy, trả lời cho mình biết nhé nha khoa. (Quốc Hùng, 23 tuổi, Nam Định).

  Chào Quốc Hùng!

  Với tình trạng răng như hình em gửi cho chúng tôi thì có thể thấy, răng em đang xuống cấp khá nghiêm trọng. Không chỉ chiếc răng đã lấy tủy, mà những răng bên cạnh cũng rất mất thẩm mỹ. Do đó, nếu có điều kiện, chúng tôi khuyên em nên bọc sứ cho hàm trên, tầm 8 răng thì sẽ giúp em có hàm răng đẹp nhất nha Hùng.

  >>> XEM THÊM: Bọc răng sứ có bị ê buốt không

  Boc rang su cho rang da lay tuy va nhung dieu can biet

  Tuy nhiên, nếu em chưa có nhu cầu hay điều kiện để bọc nhiều răng, chỉ muốn bọc răng sứ cho răng đã lấy tuỷ thì cũng được em nhé. Tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi nhận bọc răng sứ dù 1 răng hay nhiều răng, nên Hùng có thể yên tâm vấn đề này.

  Còn vấn đề em thắc mắc là có nên bọc răng sứ cho chiếc răng đã lấy tủy. Thì câu trả lời là NÊN BỌC em nhé. Vì tủy được xem là “nguồn sống” của răng, 1 khi răng đã lấy hết tủy thì chiếc răng đó xem như đã chết. Nó không còn có khả năng tự phát triển nữa, răng cũng sẽ bị yếu dần đi, dễ bị tổn thương từ các yếu tố ngoại lực.

  >>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ có bị rớt ra không

  Boc rang su cho rang da lay tuy va nhung dieu can biet

  Bởi vậy, bọc răng sứ cho răng đã lấy tuỷ là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ thật tốt chiếc răng thật đã lấy tủy này. Cũng như giúp tái tạo lại thân răng với đầy đủ các tiết diện ở mặt nhai, mặt bên, cạnh răng đồng thời. Và cách ly răng với các tác động bên ngoài. Đồng thời, lấy lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho răng của em nha Hùng. Vậy nên, em sắp xếp thời gian đến Nha khoa Sunshine bọc sứ càng sớm càng tốt nhé.

  Về chi phí bọc răng sứ, thì sẽ tùy thuộc vào dòng răng sứ mà em lựa chọn. Hiện Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng toàn sứ để bọc răng sứ cho khách hàng. Đây là những loại răng toàn sứ, được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản. Với chi phí cụ thể từng loại như sau:

  Boc rang su cho rang da lay tuy va nhung dieu can biet

  1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
  2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
  3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
  4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

  Giá này là giá niêm yết chưa giảm giá, chưa khuyến mãi. Tuy nhiên, nếu Hùng đăng ký bọc răng sứ cho răng đã lấy tuỷ trong tháng này, thì chi phí chỉ còn 1 nửa so với giá niêm yết mà thôi. Bởi hiện phòng khám đang có chương trình GIẢM NGAY 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Chương trình áp dụng với tất cả các loại răng sứ tại phòng khám. Chi tiết, Hùng xem bảng giá sau khuyến mãi dưới đây nha em.

  >>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy
   

Chia sẻ trang này