1. hung.nqhung

  hung.nqhungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  10

  Toàn Quốc Bỏ thuốc lá hoàn toàn, cai nghiện thuốc lá sau 5 ngày

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hung.nqhung, 1 Tháng mười một 2016.

  Bỏ thuốc sẽ không chính là 1 điều đơn giản, vì vậy để cai thuốc lá tớ cần phải thực hiện gì. Bài viết bên dưới xin phép đem cho với tôi những các thứ phải có để thực hiện cai thuốc lá.
  thứ nhất và bắt buộc nhất là tôi phải mang tới cho tôi 1 ý chí quyết tâm cai thuốc mãnh liệt . sẽ không có gì là không phải thể, có công mài sắt có ngày nên kim. tiền hành điều gì cũng thế hàng đầu là trong quá trình cai thuốc mình phải luôn giữ cho ta một tinh thần thật thoải mãi và một quyết tâm sắt đá trong cai thuốc. Để làm được điều đó tôi hãy nghĩ về mái âm , suy nghĩ về những gia đình của tôi . Đã có rất các tình huống chỉ vì chồng , người chồng hút thuốc mà người vợ bị ung thư phổi. tớ phải thật quyết tâm sắt đá nhé.
  Bo thuoc la hoan toan cai nghien thuoc la sau 5 ngay
  kế tiếp , ngoài ý chí quyết tâm bạn cần phải có một phương pháp cai thuốc có tác dụng . ta biết ta đã các lần vò nát bao thuốc, những lần hứa với tổ ấm sẽ cai thuốc bây giờ các đều bỏ cuộc . ta hãy để ý nhé, quyết tâm không phải thôi là chưa đủ , bên cạnh quyết tâm tôi cần cần thiết một cách thức cai thuốc thật đúng và có ích . Cai thuốc lá chính là 1 quá trình gian khổ , hôm nay xin giới thiệu tới ta quy trình 3 bước để từ bỏ thuốc lá nhanh chóng.
  đầu tiên , bạn cần phải tạo ra quyết tâm cho chính bạn . kế tiếp mình cần phải nhờ sự trợ giúp của các người xung quanh , dù bạn mạnh mẽ đến mức nào cũng luôn cần sự khích lệ từ những người thân yêu của bạn
   

Chia sẻ trang này