1. noithat123

  noithat123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  93

  Toàn Quốc Bộ sưu tập bàn họp đẹp nhất năm

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi noithat123, 15 Tháng một 2016.

  Ngày nay nội thất văn phòng nói chung và nội thất phòng họp nói riêng đều được các nhà đầu tư quan tâm đến, lựa chọn các thiết kế nội thất mang lại cảm hứng và khả năng tư duy, sáng tạo cho người sử dụng. Đặc biệt đối với phòng họp nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, các cuộc đàm phán và kí kết hợp đồng với đối tác làm ăn. Khi đó thì chiếc bàn họp được xem như một trợ thủ đắc lực góp phần làm nên thành công của cuộc họp. Chính vì điều đó, khi thiết kế nội thất phòng, người ta luôn để ý và chú trọng tới mẫu mã, màu sắc và hình dáng của chiếc bàn họp. Một chiếc bàn họp đẹp, hiện đại, sang trọng không chỉ giúp cho cuộc họp thêm phần thành công mà nó còn thể hiện được sự thịnh vượng và chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, cơ quan người chủ trì.

  Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu bàn họp được giới văn phòng “săn đón” của chúng tôi thu thập cho bạn tham khảo:


  Bo suu tap ban hop dep nhat nam

  Bo suu tap ban hop dep nhat nam

  Bo suu tap ban hop dep nhat nam

  Mẫu thiết kế bàn họp vuông, màu sắc thanh lịch, kiểu dáng sang trọng, kiểu bàn này thể hiện được vai vế và quyền lực của từng người theo từng vị trí người ngồi.
  Bo suu tap ban hop dep nhat nam
  Bo suu tap ban hop dep nhat nam

  Thiết kế bàn tròn, ngày càng được nhiều văn phòng săn đón, nhất là đối với những văn phòng công việc man tính chất tập thể, nhóm, cần sự cổng tác của các thành viên. Kiểu bàn này thể hiện được sự bình đẵ giữa các thành viên tham gia cuộc họp.

  Bo suu tap ban hop dep nhat nam


  Bo suu tap ban hop dep nhat nam

  Mẫu thiết kế hình Ovan, loại bàn này ngày càng thông dụng trong giới văn phòng. Mẫu thiết kế mang đến sự bình đẳng cho mọi người, giúp cuộc họp diễn ra thoải mái và thuận lợi hơn.
   

Chia sẻ trang này