1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  49

  HCM Bộ phận sinh dục nữ qua hình ảnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 15 Tháng ba 2016.

  Cơ quan sinh dục của phụ nữ
  Cơ thể của cơ quan sinh dục nữ, bao gồm: môi lớn, môi bé, âm hộ, âm vật, màng trinh
  Xem thêm: nguyên nhân ngứa vùng kín
  Xem thêm: bị ngứa bên ngoài vùng kín
  Xem thêm: vá màng trinh bao nhiêu tiền
  không giống như những cơ quan sinh dục bên cạnh của nam giới là "tiết lộ" rõ ràng, cơ quan sinh dục bên ko kể ở nữ thường nằm khuất phía dưới, được bao phủ bởi lông mu và bởi đầu của bắp đùi lúc đứng thẳng.
  Môi to, môi bé
  Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do da nếp gấp tạo thành 1 vòng cung, ấy là môi trường (môi ngoài) lớn và môi (môi) gặp nhau ở giữa, bọc lên phía trên của âm vật. Chúng tôi tách cơ quan loại bộ phận sinh dục cho tiêu hóa thông hơi (hậu môn). môi trường này hai che chở và bảo vệ những cơ quan mọi bộ phận sinh dục, chủ yếu là âm vật, sau đấy niệu đạo và lỗ âm đạo nằm bên dưới.

  Bo phan sinh duc nu qua hinh anh
  Âm hộ
  Pussy còn gọi là cửa mình , nằm ở phía bên của đôi môi nhỏ, lỗ đáy và hậu môn, là cánh cửa dẫn vào âm đạo.
  Âm vật (hạt le)
  Cơ quan sinh dục là vô cùng đặc trưng, cơ quan này không có 1 chức năng khác ngoại trừ việc chế tạo các gì tình dục niềm vui. Âm vật thường là kích thước của 1 hạt đậu, nằm trong 1 tế bào cấy ghép dính, trong ấy hai môi nhỏ gặp nhau. khi được kích thích tình dục, 1 âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ.
  Âm vật và môi là những cơ quan quan trọng cho một phản ứng tình dục XX . Sau lúc kích thích, họ đang đầy máu kế bên, căng phồng và ép những tuyến nhỏ ở bên trong của môi, làm cho tuyến đường này một chất dịch tiết ra khu vực như là ướt quanh đó và bên trong cửa âm đạo. Nhờ chất dịch này giúp cho dương vật vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau đớn cho XX.
  Màng trinh
  Bộ phận này là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm hộ, bao gồm thiệt hại bên không tính của âm đạo, nhưng ko đóng cửa, nhưng nó có lỗ chẳng hề suy giảm cho máu kinh nguyệt hàng tháng để trốn thoát. Tùy thuộc vào hình dạng của lỗ rằng màng trinh với hình dạng khác nhau: lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục ...
  Màng trinh thực sự là 1 dư lượng còn sót lại trong công đoạn lớn mạnh của thai nhi, hầu hết cô gái được sinh ra mà không màng Trin. Trong lót của màng trinh mao mạch. hơn 60% nếu màng trinh mỏng giao hợp thứ nhất, bị rách và chảy máu. đặc trưng, 1 số chiếc dày và giao hợp là ko cần thiết phải hỏi bác sĩ một màng trinh cắt. Nhưng đáng quan tâm là sắp 30% khó khăn của nó và màng trinh đàn hồi rẻ, không bị rách giao hợp ko buộc phải chảy máu. Màng trinh hay hình cầu ngồi như lụa từ bên này sang bên kia trong cửa âm đạo, màng trinh giao buộc về một phía, ko bị rách, vì thế nó không bị chảy máu. một số mong manh lúc đi xe đạp, ngã ... mặc dù không mang quan hệ tình dục với ai bao giờ.
   

Chia sẻ trang này