1. An Thành Máy đóng gói

    An Thành Máy đóng góiThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    26 Tháng tám 2021
    Bài viết:
    47
    Số điện thoại:
    0903103922

    Toàn Quốc Bò hầm rượu vang – Beef Bourguignon món ăn kiểu Pháp đáng để bạn thử

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi An Thành Máy đóng gói, 13 Tháng một 2022.

    Bò hầm rượu vang – Beef Bourguignon món ăn kiểu Pháp nổi tiếng không những ở châu Âu mà còn khắp nơi trên thế giới. Được coi là món ăn lâu đời của Pháp khi trong quá trình nấu ăn được chế biến với miếng thịt bò béo nấu trong rượu vang đỏ để tạo ra một món hầm được phục vụ ấm hoặc lạnh. Một món ăn hấp dẫn xứng đáng để bạn thử một lần cho bữa cơm gia đình.

    Nguyên liệu làm Bò hầm rượu vang:
    Thịt bò: 400 gr (bắp bò hoặc ba chỉ bò rút xương)

    Rượu vang: 5 muỗng canh

    Cà rốt: 1 củ

    Khoai tây: 2 củ

    Hành tây: 1/2 củ

    Tỏi: 1 củ

    Gia vị: 30 gr (sốt cà chua/ hạt nêm/ dầu ăn/ tiêu/ muối/ bột ngọt/ đường trắng/ bột năng…)


    Mẹo thực hiện thành công:
    – Thịt bò dai nên cần khá nhiều thời gian để hầm. Bạn có thể dùng nồi áp suất để hầm sẽ nhanh nhưng hương vị kém ngon hơn.

    – Khi mua bạn hãy nhìn vào thớ thịt bò. Chọn loại bò có thớ nhỏ, mềm, không mua thớ to hơi cứng.

    – Cách chọn thịt bò ngon: thịt bò ngon có màu đỏ tươi, mỡ màu vàng tươi, gân màu trắng và cứng khi ấn vào, không bị lún sâu. Dùng tay ấn vào thịt, nếu thịt có độ đàn hồi tốt, không dính tay và không có mùi hôi thì đó là thịt mới.


    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH
    Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

    Email: anthanhsale01@gmail.com

    Hotline (zalo) : 0903103922 – 0906312325

    Website: https://www.packvn.com/https://maydonggoi.vip/

    Facebook: https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

    Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

    Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/

    Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.
     

Chia sẻ trang này