1. cosuana

  cosuanaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  111

  Bộ biến đổi tần số 1 pha

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cosuana, 3 Tháng ba 2015.

  Giải pháp cho hệ thống âm thanh và các thiết bị điện nhập ngoại
  Về lý thuyết bản chất nguồn điện xoay chiều là tốt. Nhưng nguồn điện được chuyển tải từ máy phát đến chỗ người dùng nó phải đi qua nhiều máy biến áp và cả một khoảng cách rất lớn sử dụng dây dẫn trên đường đi nó phải chia sẻ với rất nhiều nơi tiêu thụ với vô số máy móc thiết bị sử dụng điện. Vô tình những thiết bị đó đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng điện, nhất là trong khi quốc gia chưa có một chế tài nào kiểm soát được ảnh hưởng của thiết bị tới nguồn điện. Chúng tạo ra vô số các xung nhiễu, sóng hài chúng làm biến đổi tính chất hình học biểu diễn của đường Sine cơ bản. Nó làm xấu âm thanh của bạn trên các thiết bị âm thanh.

  Hiện nay có rất nhiều thiết bị được thiết kế chế tạo nhằm cải thiện nguồn điện. có rất nhiều giải pháp hữu ích chung quy là tập trung giải quyết vấn đề là làm sạch lại nguồn điện.

  - Sản phẩm sử dụng dây nguồn chất lượng cao mạ vàng, bạc, phủ hợp chất nhằm loại bỏ nhiễu, và trở kháng.nhưng hiệu quả cũng không cao chưa giải quyết được triệt để .
  - Sản phẩm từ trường BACL, Thiết bị lọc nhiễu điện tử, >>>> đã được phổ biến nhiều chục năm qua nó đã làm hạn chế động lực của nguồn điện cái này chúng ta đã tranh cãi nhiều rồi.


  • CÒN THIẾT BỊ BỘ BIẾN ĐỔI TẦN SỐ RIELLO THÌ SAO?
  Bo bien doi tan so 1 pha. Tiêu chuẩn: Châu Âu CE
  . Xuất xứ: Italy
  Chức năng: Ổn áp, cho ra sóng sine chuẩn ổn định, cung cấp nguồn sạch, chống xung điện, chống sét lan truyền, chống quá điện áp...
  Với chức năng của Bộ biến đổi tần số 1 pha Riello phù hợp với mọi thiết bị từ nhập mua từ nước ngoài.
  Thật là kỳ lạ chúng ta đã được nghe chất âm thanh nguyên thủy của của nó , mà trước đây chúng chưa từng được nghe “Chúng làm biến đổi hoàn toàn chất âm thanh trên thiết bị âm thanh của bạn “
  Với các thiết bị Media thì màn hình LCD các nhiễu màn hình gần như biến mất hình ảnh sâu hơn trong sáng hơn, với âm thanh tách bạch hơn gai góc hơn khi xem phim hành động.
  Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với hỗ trợ kỹ thuật của đại diện hãng Riello tại Việt Nam để được tư vấn một cách tốt nhất:
  Công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA

  Nguyễn Hồng Quân
  ĐT: 0944411023/ 0984044960

  Read more: http://www.24hlamgiau.com/xem/51596...-bo-bien-doi-tan-so-rellio.html#ixzz3TK3ib7IF
   

Chia sẻ trang này