1. huutinhnguyen

  huutinhnguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  27

  HCM Bitconnect Và Sứ Mệnh Của Nó

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huutinhnguyen, 7 Tháng mười một 2017.

  Bitconnect ra đời với sứ mệnh kết nối cộng đồng những người sở hữu Bitcoin trên toàn thế giới lại với nhau thông qua chính đồng coin của nó là BitconnectCoin(BCC)
  Hiện nay Bitconnect Coin (BCC) đang được mua bán nội bộ tại website BitConnect.Co và một số sàn giao dịch tiền điện tử – CryptoCurrency như ICO, CoinMarketCap….

  Cuối năm 2016 giá trị của đồng BCC chỉ có 0,5$ và thật bất ngờ đến thời điểm hiện tại cuối tháng 7/2017 đồng BCC đã phát triển giá trị lên mức 70$/,gấp 140 lần thời điểm năm ngoái và coin – dự kiến sẽ đạt ngưỡng 100$ đến 200$ vào cuối năm nay do cộng hưởng với sự trỗi dậy mạnh mẽ của tiền điện tử nói chung, và với phạm vi người sử dụng Bitcoin được mở rộng trên toàn Thế Giới nói riêng, cụ thể như một số quốc gia đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ dùng để giao dịch như tại Mỹ, Đức, Nhật .

  Bitconnect Va Su Menh Cua No

  Với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đi đầu trong ngành công nghệ kỹ thuật số, thương mại điện tử trực tuyến , trao đổi mua – bán bằng tiền tệ kỹ thuật số, Bitconnect không chỉ là lợi ích hiện tại mà còn cả trong tương lai đối với các nhà đầu tư đã tham gia vào hệ thống của Bitconnect. Cuối cùng, giá trị cốt lõi của đầu tư Bitconnect là mong muốn giúp cho cộng đồng Bitconnect có thu nhập thụ động, tự do về tài chính và ổn định cuộc sống lâu dài.lâu dài.


  Các ưu điểm của Bitconnect
  Chỉ số an toàn đang cao nhất thế giới, tốt nhất trong các dự án hiện tại trong năm 2017. Dựa vào trang web phân tích đánh giá của Similarweb như hình bên dưới là các bạn có thể thấy được dự án này đang Hot và tiềm năng đến mức nào.

  Bitconnect Va Su Menh Cua No

  Các bạn có thể thấy được người Mỹ đang đầu tư vào dự án này chiếm tỉ lệ rất lớn, và người Mỹ luôn là những người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư. Họ đã đầu tư nhiều vào đây thì chắc chắn dự án này rất tiềm năng. Và dự án này rất đáng để chúng ta đầu tư.

  Sự tăng trưởng vượt bậc và độ uy tín cực kỳ cao đã làm cho đồng BCC đã vào top 10 bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử tại Coinmarketcap. Dự kiến có thể cạnh tranh top 3 với đồng Bitcoin và Ethereum và thành đồng tiền điện tử thông dụng của thế giới.

  Lãi suất trung bình 30% đến 50% trên 1 tháng. Đây cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc. Nhìn vào giá của BCC tăng vượt bậc từ 0.5$ lên đến 75$ trong khoảng thời gian chưa được 4 tháng. Một mức tăng trưởng khủng khiếp hơn 600 lần từ cuối năm 2016 đến thời điểm hiện tại.

  Bitconnect Va Su Menh Cua No

  Tiền lãi về hàng ngày và có thể rút về ví bất kỳ thời điểm nào và trả lãi ngày bằng tiền Đôla($).

  Tính thanh khoản cao thanh toán qua ví điện tử Remitano, bạn có thể rút lãi hàng ngày đến ngân hàng Vietcombank trong 24/24h trong ngày!

  Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại: nguyenhuutinh.xyz
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này