1. nguyenha

  nguyenhaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  58

  Biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha, 26 Tháng mười hai 2013.

  Viem tuyen tien liet giai đoạn đầu có những biểu hiện gì? Nếu nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt sẽ thấy một số triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu buốt,..ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới.


  Bieu hien cua benh viem tuyen tien liet o giai doan dau

  Sau đây, chúng ta hãy cùng xem một số biểu hiện giai đoạn đầu của bệnh viêm tuyến tiền liệt:
  1 Nam giới có thể nhận thấy triệu chứng viêm tuyến tiền liệt vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy, nếu thường xuyên thấy lỗ niệu đạo có dịch nhầy thì cần phải đi khám chuyên khoa vì có khả năng đâu là biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt.

  2 Trước khi bệnh có biểu hiện rõ rệt, bệnh nhân sẽ thấy một số triệu chứng như đau tức hậu môn, tầng sinh môn, tình trạng đau tức trở nên rõ hơn nếu như bệnh nhân ngồi nhiều, lái xe đường dài…

  3 Khi bệnh đã bước vào giai đoạn phát triển, người bệnh sẽ có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, đau buốt dương vật khi đi tiểu, khó bài tiết nước tiểu. Nhưng có một điểm khiến người bệnh khó phân biệt được, vì các triệu chứng này cũng là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu. Ngoài ra, bệnh nhân còn một số biểu hiện khác kèm theo như đau tức dương vật khi xuất tinh, đau đùi, vùng bụng…

  4 Triệu chứng đa khi xuất tinh có thể là nguyên nhân do các bệnh khác gây nên nhưng nam giới cần chú ý nếu bản thân có những triệu chứng bất thường như trên thì ngay lập tức tới các chuyên khoa để khám và điều trị nhằm tránh những ảnh hưởng không tốt của bệnh tới sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này