1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327

  Toàn Quốc Bí quyết làm đẹp : Thu nhỏ đầu mũi như thế nào phương pháp hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 20 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Câu hỏi: “Năm nay em 25 tuổi. Đầu mũi em hơi to nên em đang dự định đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũiBi quyet lam dep Thu nho dau mui nhu the nao phuong phap hieu qua nhat, để giúp mình có một đầu mũi đẹp hơn. Không biết thu nhỏ đầu mũi như thế nào và chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Phương Trang, TP. Hồ Chí Minh)”.

  Trả lời: Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Phương Trang vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào và chi phí thực hiện thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:
  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?Để có một chiếc mũi với đầu mũi nhỏ xinh, cân đối thì hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như một phương pháp ưu việt và hoàn hảo bậc nhất, bởi chỉ qua vài thao tác đơn giản với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ khắc phục được triệt để trạng đầu mũi to, để có cho mình một đầu mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên như ý muốn. Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

  Bạn có biết >>> Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹpBi quyet lam dep Thu nho dau mui nhu the nao phuong phap hieu qua nhatnhất tại TP.HCM

  Bi quyet lam dep Thu nho dau mui nhu the nao phuong phap hieu qua nhat

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào? Tùy theo từng trường hợp đầu mũi mà phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện đơn giản và nhanh chóng chóng theo quy trình gồm 4 bước chính như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng đầu mũi của bạn cũng như tư vấn cho bạn phương pháp thu nhỏ đầu mũi tốt nhất.

  - Bước 2: Sát trùng vùng cần phẫu thuật và gây tê để giúp bạn có tâm lý thoải mái và không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong ca phẫu thuật.

  - Bước 3: Tùy theo từng trường hợp đầu mũi mà các bác sĩ sẽ tiến hành các cách thu nhỏ đầu mũi khác nhau. Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì sẽ xử lý sụn. Nếu nguyên nhân đầu mũi to là do mô mềm thì sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm. Còn nếu nguyên nhân là do cả hai thì các bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi cho bạn.

  Bí quyết làm đẹp : Thu nhỏ đầu mũi như thế nàoBi quyet lam dep Thu nho dau mui nhu the nao phuong phap hieu qua nhatphương pháp hiệu quả nhất.

  ===========================================

  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này