1. caothilua89

    caothilua89Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    9 Tháng bảy 2016
    Bài viết:
    76

    Toàn Quốc Bí kíp ngâm rượu với nhung hươu

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caothilua89, 11 Tháng tám 2016.

    Để nâng cao hiệu quả Nhung hươu nhiều người đã lựa chọn cách ngâm với rượu. Bởi khi kết hợp với rượu Nhung hươu sẽ phát huy được những công dụng tốt cho sức khỏe cũng như cải thiện chức năng sinh lý nam.
    Nhung hươu mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Bởi nó có chứa nhiều thành phần, dưỡng chất quan trọng của cơ thể như: protid, lipit, calci cacbonat, chất keo, các muối calci photphat, hormon pantocrin (hay còn gọi là nhung tinh), các nguyên tố vi lượng cần thiết như Fe, Mg,…
    Nam giới chức năng sinh lý kém, cơ thể mệt mỏi, liệt dương di tinh chính là những dấu hiệu có thể khắc phục trong quá trình sử dụng Nhung hươu ngâm rượu. Vậy nhung hươu ngâm rượu như thế nào? bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn chế biến dưới đây.
    Bi kip ngam ruou voi nhung huou

    Cách chế biến Nhung hươu ngâm rượu:

    Tùy vào từng loại khác nhau là nhung hươu khô hay nhung hươu tươi mà có cách ngâm rượu phù hợp với từng loại.

    1. Cách ngâm rượu với nhung hươu khô:

    Đây được xem là cách ngâm rượu nhung hươu chủ yếu, thông qua các bước làm sau:|

    Nhung sau khi cắt cần được rửa sạch bằng rượu gừng, sau đó cho nhung vào sấy khô ở tủ cho đến khi khô hoàn toàn.
    Lúc ngâm rượu nên chú ý làm sạch các lông tơ ở bên ngoài mặt nhung (cách tốt nhất là nung đỏ một que sắt rồi lăn đi lăn lại cho tới khi cháy hết lông nhung bên ngoài, hoặc có thể sử dụng cồn 900 tẩm vào và đốt cho sạch lông).
    Lựa chọn loại rượu có độ cồn 40-45 giúp Nhung hươu phát huy được những dưỡng chất tối đa. Chú ý nên ngâm rượu nhung hươu làm 3 lần: lần 1 ngâm 1 tháng, lần 2 ngâm 3 tuần, lần 3 ngâm 2 tuần. Và mỗi lần ngâm với khoảng 700 – 800ml rượu rồi gộp chiết dịch của 3 lần ngâm lại và cho thêm rượu đủ 2,5 – 3 lít.
    Khoảng 3 tháng sau khi ngâm là có thể dùng được, mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần, mỗi lần 30- 50ml, uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ đem lại hiệu quả tốt.
    2. Cách ngâm rượu với Nhung tươi:
    Bi kip ngam ruou voi nhung huou
    Sau khi đem nhung tươi về thì lau sạch toàn bộ nhung (trừ chỗ cắt) bằng rượu gừng.
    Ngâm nhung hươu khô với rượu sau 3 tháng sẽ có thể sử dụng được. Ngâm với rượu 40– 45 độC ( nên đổ ngập rượu) sau đó chắt rượu ra và ngâm tiếp lần 2, lần 3 trong khoảng từ 3 – 4 tuần.

    Khi ngâm Nhung hươu bạn cũng nên chú ý cần gộp dịch của 3 lần ngâm lại rồi đổ thêm rượu cùng loại với tỷ lệ là: 1 phần nhung/ 8-10 phần rượu. Khi ngâm ít thì có thể sử dụng rượu nhung ngay sau lần ngâm thứ nhất và 2 lần sau để gộp lại dùng tiếp.
    Rượu nhung hươu tốt cho chức năng sinh lý nam và bồi bổ cơ thể nếu mỗi ngày bạn dùng 1-2 chén sau mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
    Tuy nhiên, khi sử dụng nhung hươu ngâm rượu cần phải lưu ý:

    Nhung hươu – bài thuốc quý rất tốt cho sức khỏe nhưng tùy vào từng đối tượng mà có cách sử dụng khác nhau. Đặc biệt là với nhung hươu ngâm rượu thì không phải đối tượng nào cũng có thể dùng được. Dưới đây là một số đối tượng không nên sử dụng:
    Phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ nên hạn chế sử dụng Nhung hươu ngâm rượu.

    Nhung hươu ngâm rượu không nên sử dụng cho những người bị đầy bụng, bụng sôi, hay đau bụng đi ngoài, âm hư hảo vượng.
    Thêm một chút thiên niên kiện vào để cho tinh dầu của cây này kết hợp được với nhung sẽ tạo thành một mùi thơm dễ chịu, đồng thời cũng là để tạo được màu sắc đẹp hơn cho bình rượu.
    Những chia sẻ về cách chế biến Nhung hươu ngâm rượu ở trên, hy vọng các bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình ngâm rượu với nhung hươu để có được một bài thuốc quý, tốt cho sức khỏe.


    Để nâng cao hiệu quả Nhung hươu nhiều người đã lựa chọn cách ngâm với rượu. Bởi khi kết hợp với rượu Nhung hươu sẽ phát huy được những công dụng tốt cho sức khỏe cũng như cải thiện chức năng sinh lý nam.
    Nhung hươu mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Bởi nó có chứa nhiều thành phần, dưỡng chất quan trọng của cơ thể như: protid, lipit, calci cacbonat, chất keo, các muối calci photphat, hormon pantocrin (hay còn gọi là nhung tinh), các nguyên tố vi lượng cần thiết như Fe, Mg,…
    Nam giới chức năng sinh lý kém, cơ thể mệt mỏi, liệt dương di tinh chính là những dấu hiệu có thể khắc phục trong quá trình sử dụng Nhung hươu ngâm rượu. Vậy nhung hươu ngâm rượu như thế nào? bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn chế biến dưới đây.


    Cách chế biến Nhung hươu ngâm rượu:

    Tùy vào từng loại khác nhau là nhung hươu khô hay nhung hươu tươi mà có cách ngâm rượu phù hợp với từng loại.

    1. Cách ngâm rượu với nhung hươu khô:

    Đây được xem là cách ngâm rượu nhung hươu chủ yếu, thông qua các bước làm sau:|

    Nhung sau khi cắt cần được rửa sạch bằng rượu gừng, sau đó cho nhung vào sấy khô ở tủ cho đến khi khô hoàn toàn.
    Lúc ngâm rượu nên chú ý làm sạch các lông tơ ở bên ngoài mặt nhung (cách tốt nhất là nung đỏ một que sắt rồi lăn đi lăn lại cho tới khi cháy hết lông nhung bên ngoài, hoặc có thể sử dụng cồn 900 tẩm vào và đốt cho sạch lông).
    Lựa chọn loại rượu có độ cồn 40-45 giúp Nhung hươu phát huy được những dưỡng chất tối đa. Chú ý nên ngâm rượu nhung hươu làm 3 lần: lần 1 ngâm 1 tháng, lần 2 ngâm 3 tuần, lần 3 ngâm 2 tuần. Và mỗi lần ngâm với khoảng 700 – 800ml rượu rồi gộp chiết dịch của 3 lần ngâm lại và cho thêm rượu đủ 2,5 – 3 lít.
    Khoảng 3 tháng sau khi ngâm là có thể dùng được, mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần, mỗi lần 30- 50ml, uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ đem lại hiệu quả tốt.
    2. Cách ngâm rượu với Nhung tươi:

    Sau khi đem nhung tươi về thì lau sạch toàn bộ nhung (trừ chỗ cắt) bằng rượu gừng.
    Ngâm nhung hươu khô với rượu sau 3 tháng sẽ có thể sử dụng được. Ngâm với rượu 40– 45 độC ( nên đổ ngập rượu) sau đó chắt rượu ra và ngâm tiếp lần 2, lần 3 trong khoảng từ 3 – 4 tuần.

    Khi ngâm Nhung hươu bạn cũng nên chú ý cần gộp dịch của 3 lần ngâm lại rồi đổ thêm rượu cùng loại với tỷ lệ là: 1 phần nhung/ 8-10 phần rượu. Khi ngâm ít thì có thể sử dụng rượu nhung ngay sau lần ngâm thứ nhất và 2 lần sau để gộp lại dùng tiếp.
    Rượu nhung hươu tốt cho chức năng sinh lý nam và bồi bổ cơ thể nếu mỗi ngày bạn dùng 1-2 chén sau mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
    Tuy nhiên, khi sử dụng nhung hươu ngâm rượu cần phải lưu ý:

    Nhung hươu – bài thuốc quý rất tốt cho sức khỏe nhưng tùy vào từng đối tượng mà có cách sử dụng khác nhau. Đặc biệt là với nhung hươu ngâm rượu thì không phải đối tượng nào cũng có thể dùng được. Dưới đây là một số đối tượng không nên sử dụng:
    Phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ nên hạn chế sử dụng Nhung hươu ngâm rượu.

    Nhung hươu ngâm rượu không nên sử dụng cho những người bị đầy bụng, bụng sôi, hay đau bụng đi ngoài, âm hư hảo vượng.
    Thêm một chút thiên niên kiện vào để cho tinh dầu của cây này kết hợp được với nhung sẽ tạo thành một mùi thơm dễ chịu, đồng thời cũng là để tạo được màu sắc đẹp hơn cho bình rượu.
    Những chia sẻ về cách chế biến Nhung hươu ngâm rượu ở trên, hy vọng các bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình ngâm rượu với nhung hươu để có được một bài thuốc quý, tốt cho sức khỏe.
    Tag: cao nhung huou, http://ttvnol.com/threads/chia-se-nhung-thoi-quen-anh-huong-co-the-gay-benh-khop.7531027/
     

Chia sẻ trang này