1. king1tom

  king1tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Bí ẩn đằng sau Gọt mặt không cần phẫu thuật đang dần hé mở.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king1tom, 10 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Với nhiều lo lắng khi gọt mặtBi an dang sau Got mat khong can phau thuat dang dan he mo, cắt xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật. Nhiều chị em đã tìm đến phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật bằng tiêm botox được rất nhiều sao Hollywood áp dụng.

  Gọt mặt không cần phẫu thuật bằng Botox là gì?Botox là tên gọi tắt của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Đây là một loại prortein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A và được sử dụng dưới dạng tiêm để làm đẹp cho nam giới và nữ giới.Tác dụng của Botox là làm giãn cơ, xóa các nếp nhăn trên khuôn mặt và làm giảm độ thô cứng của các cơ góc hàm, góc cằm khi chúng bị bạnh ra.
  Những năm 70 của thế kỷ 20 khi Botox mới ra đời, chúng có giá thành rất mắc và chỉ có những ngôi sao giàu có mới có thể chi trả để làm đẹp bằng Botox để giữ gìn nhan sắc tươi trẻ và tỏa sáng trên thảm đỏ.Vì là một loại protein tinh chế nên Botox rất an toàn trong việc thu gọn góc hàm cho chị em. Rất nhiều nghiên cứu và cả FDA đã khẳng định sự an toàn của chúng trong việc làm đẹp thu gọn góc hàm, tạo khuôn mặt Vline.

  Xem thêm >>> Gọt mặt trái xoanBi an dang sau Got mat khong can phau thuat dang dan he momang lại sự cuốn hút.

  Bi an dang sau Got mat khong can phau thuat dang dan he mo

  Để gọt mặt không cần phẫu thuật bằng Botox, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan bằng mắt thường và bằng tay cẩn thận trên khuôn mặt để có thể xác định các vị trí tiêm chính xác. Sau đó thì tiến hành vệ sinh khuôn mặt và tiêm botox, có thể thoa thêm thuốc tê hoặc không gây tê vì một số loại botox có sẵn thành phần gây tê.
  Hiệu quả của botox trong làm thon gọn khuôn mặt sẽ duy trì từ 6 – 8 tháng. Sau đó thì botox tự tiêu vì chúng là một loại protein tương tự như chất làm đầy trong cơ thể. Sau thời gian duy trì này thì chị em cần tiếp tục tiêm botox trở lại để duy trì khuôn mặt thon gọn. Nếu như tiêm đều đặn thì hiệu quả những lần sau sẽ kéo dài hơn lần trước.

  Bạn có biết >>> Bí ẩn đằng sau Gọt mặt không cần phẫu thuậtBi an dang sau Got mat khong can phau thuat dang dan he mođang dần hé mở.

  ===========================================

  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này