1. chinhbui8868

  chinhbui8868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  106

  Toàn Quốc bếp đối diện với cửa thì gió lớn sẽ làm cho lửa bị dập tắt

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi chinhbui8868, 13 Tháng mười hai 2016.

  5 đại kỵ phong thủy nhà cửa bất cứ ai cũng phải ghi nhớ
  Trong phong thủy nhà cửa, có những điều cơ bản mà Anh chị khăng khăng cần phải ghi nhớ để lúc mua hoặc làm nhà hạn chế mắc phải sai trái. Dưới đây là 5 đại kỵ phong thủy về nhà cửa Anh chị nên biết và cách hóa giải.
  ko được đặt bếp đối diện với cửa
  Bếp lửa lúc ngoại hình ko được đặt đối diện với cá loại cửa: cửa chính, cửa ban công, cửa phòng bếp hay mẫu tủ bếp nhựa đài loan cửa phòng ngủ… bởi như gia thế chủ đã “bị phạm” phong thủy Thiết kế nhà. Theo quan niệm của người xưa, nếu mà mở cửa trông thấy ngay bếp thì tiền của sẽ bị hao hụt, điều đấy làm cho gia chủ mất sự may mắn, thậm chí là gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và thực tế ví như bếp đối diện với cửa thì gió lớn sẽ làm cho lửa bị dập tắt.
  cách thức để hóa giải dễ dàng nhất mà bạn có thể làm đấy là sử dụng rèm hoặc kệ… để che đậy.
  bep doi dien voi cua thi gio lon se lam cho lua bi dap tat
  Phong thủy xây dựng nhà không được mẫu tủ bếp xây đặt bếp đối diện với cửa
  Nhà vệ sinh không được đặt tại trung tâm căn nhà
  trọng điểm ngôi nhà theo phong thủy nhà cửa cũng chính như trái tim của con người nên nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. khi mà đấy, phòng vệ sinh là nơi sinh ra uế khí rất không tốt và nếu như được đặt tại trọng điểm căn nhà sẽ khiến cho toàn bộ những không gian bị ô nhiễm, tác động nghiêm trọng tới vận khí cả gia đình.
  do vậy khi ngoại hình khái quát căn nhà, quý khác hãy đặt lệch vị trí của nhà vệ sinh, hạn chế khỏi trung tâm nhà.
  ko để cửa sau hướng đối diện với cửa trước
  Xem hướng làm nhà cần đặc thù tránh để hướng cửa chính đối diện với cửa sau trên một đường thảng. giả dụ mắc phải đồng nghĩa với việc Các bạn đã phạm phải Xuyên tâm sát, khó tích tụ tiền nong và tác động nặng nề hà tới con đường tài lộc.
  Để có thể hóa giải đại này, theo phong thủy nhà cửa Các bạn hãy đặt một bình phong chắn giữa cửa chính và cửa sau, hoặc dùng bể cá nhỏ hay cây cạnh đặt ngay cạnh khu vực cửa chính.
  Xem hướng làm nhà cần giảm thiểu cửa trước đối diện với cửa sau
  ko nên đặt gương và kính tùy nhân tiện trong nhà
  Có không ít các gia đình thường sử dụng gương để mở rộng không gian cho không gian căn nhà về mặt thị giác. Song khi đặt gương cần lưu ý tới phong thủy xây dựng nhà để tránh những tác động xấu.
  không nên đặt gương kính chiếu thẳng vào khu vực giường ngủ sẽ làm cho xuất hiện cảm giác lo lắng và phấp phỏng. đặc thù cần ghi nhớ không được để gương đối diện với cửa ra vào.
  không đặt giường ngủ thẳng với cửa
  nếu như không gian phòng ngủ của gia đình quý khác quá nhỏ và trên mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp vị trí độc nhất vô nhị để kê giường ngủ lại chính là thẳng với cửa ra vào thì xem phong thủy gọi đây là vị trí của cỗ áo. Để giúp giảm bớt nguồn sát khí đến từ bí quyết sắp xếp này quý khách hàng có thể treo một quả cầu bằng pha lê lên phía trên trần nhà và đảm bảo vị trí nằm giữa cửa và giường.
   

Chia sẻ trang này