1. nguyenha

  nguyenhaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  58

  Bệnh yếu sinh lý có thể coi là một căn bệnh xã hội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha, 2 Tháng tư 2014.

  Các chuyên gia của các phòng khám cho biết .Benh yeu sinh ly cần được chẩn đoán và điều trị nghiêm túc như các căn benh xa hoi khác.
  “Năm nay tôi 48 tuổi, cao 1m55, nặng 48kg, sức khỏe bình thường…. Không có cảm giác kích thích nữa. Dương vật cương sìu sìu (như ông già 70)rồi trở về vị trí củ không làm gì được tức là không có cương lên cứng như cách đây 06 năm…. Việc vợ chồng không thể bỏ qua được thì mỗi lần ân ái có cương nhưng rất mềm, rồi chưa đầy tíc tắc đã xuất tinh…khi mình cần thì lại không được, nhất là lúc về đêm trên 11giờ khuya, không cách nào cho cương lên được rất là thất bại hổ thẹn, bác sĩ ơí!xin cứu tôi qua cơn ác mộng này vì thầy là người biết và hiểu rộng về chuyên khoa…"

  Benh yeu sinh ly co the coi la mot can benh xa hoi

  Đây chính là một trong những bức thư kêu cứu của bệnh nhân bị yếu sinh lý. Từ nội dung của bức thư, chúng ta có thể nhận thấy mức độ ảnh hưởng của bệnh tới đời sống sinh hoạt vợ chồng.

  Nguyen nhan yeu sinh ly có thể đơn thuần do Tâm Lý, cũng có thể có nguồn gốc bệnh thực thể như nghẽn tỉnh mạch dương vật, hay bệnh tiểu đường, do uống thuốc trị cao huyết áp, do chấn thương, do nghiện rưọu, thuốc lá v. v…hoặc do phối hợp cả hai nguyên nhân ấy.

  Các bác sĩ đưa ra lời khuyên: Khi có biểu hiện yeu sinh ly o nam gioi , người chồng cần tâm sự, nói cho người vợ của mình biết để người vợ tìm biện pháp khắc phục tình trạng tâm lý cho chồng, giúp người chồng lấy lại sự tự tin trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Nếu như cả hai vợ chồng đã thử nhiều cách nhưng tình trạng yếu sinh lý vẫn không có gì cải thiện thì nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để có biện pháp điều trị tâm lý và vật lý trị liệu thích hợp.

  Mọi thông tin bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0466739999 dặt lịch khám và nghe tư vấn sức khỏe miễn phí từ các chuyên gia tư vấn của phòng khám chúng tôi. với đội ngũ y bác sĩ tận tâm nhiệt tình hết lòng vì bệnh nhân hi vọng sẽ là hài lòng quý vị khi tới khám và điều trị tại phòng khám của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này