1. nguyenha

  nguyenhaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  58

  Bệnh trĩ nội và cách nhận biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha, 3 Tháng tư 2014.

  Các chuyên gia nói Những bệnh nhân mắc benh tri hon hop ở tình trạng nghiêm trọng nhiều hơn bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ nội, gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe và ảnh hưởng gấp nhiều lần. Chính vì vậy những bệnh nhân mắc bệnh trĩ hỗn hợp cần phải nắm rõ những nhân tố có thể khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng cũng như biện pháp dự phòng căn bệnh này.


  Benh tri noi va cach nhan biet

  Một số nhân tố có thể dẫn tới bệnh trĩ hỗn hợp


  1 Tăng áp lực vùng ổ bụng


  Những bệnh nhân có khối u ở vùng ổ bụng như: U xơ tử cung, u nang buồng trứng, phì đại tuyến tiền liệt, mang thai, ăn quá no, ngồi hoặc quỳ quá lâu,…đều có thể khiến cho áp lực vùng ổ bụng gia tăng, ảnh hưởng tới quá trình tuần hoàn máu của các tĩnh mạch máu.


  2 Nhiễm trùng vùng hậu môn


  Những tĩnh mạch trĩ bị nhiễm trùng mãn tính từ trước đó, tĩnh mạch trĩ bị tắc nghẽn, dẫn tới giảm sức đề kháng, khi đó các tĩnh mạch này bị giãn rộng, đây cũng là một nguyên nhân khiến cho tình trạng rối tĩnh mạch trĩ càng nghiêm trọng, hình thành các bui tri.


  3 Nghề nghiệp liên quan


  Những người làm công việc phải đứng nhiều hoặc ngồi nhiều, lái xe đường dài đều ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu của các tĩnh mạch, khiến máu vùng chậu và ổ bụng lưu thông chậm từ đó dễ bị xung huyết, gây nên xung huyết các tĩnh mạch trĩ, sức đàn hồi của tĩnh mạch giảm xuống, mạch máu bị ứ đọng, giảm nhu động ruột, gây nên tình trạng táo bón, từ đó gây áp lực tới tĩnh mạch, khiến cho tĩnh mạch trĩ bị xung huyết cục bộ, rối loạn chức năng tuần hoàn máu.


  4 Thói quen chế độ dinh dưỡng hàng ngày


  Do hậu môn thường xuyên bị lạnh, bị nóng, bị táo bón, tiêu chảy,..đều có thể khiến cho tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng bị xung huyết, ảnh hưởng quá trình lưu thông máu. Ngoài ra, những người cao tuổi do sức đề kháng yếu, mắc bệnh mãn tính khiến cơ thể bị suy nhược, các cơ ở hậu môn bị giãn không thể đàn hồi lại như trước, hoặc do lao lực đều có thể dẫn tới hình thành bệnh trĩ.


  Bạn có nhu cầu cat tri bạn hãy tới phòng khám thiên hòa 73 trần duy hưng cầu giấy hà nội. Hoặc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0466739999 đặt lịch khám và nghe các chuyên gia tư vấn sức khỏe miễn phí cho bạn
   

Chia sẻ trang này