1. letit2610

  letit2610Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Benh lau là gì và sau bao lâu thì phát benh lau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letit2610, 27 Tháng năm 2016.

  Bệnh lậu là bệnh lây truyền chính yếu qua đường quan hệ, tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh hoặc việc dùng chung đồ vệ sinh cá nhân với người nhiễm bệnh. Trong đó mắc bệnh lậu ở miệng lại thường do duyên cớ quan hệ quan hệ bằng đường miệng (oral – quan hệ) và sử dụng đồ vệ sinh răng miệng chung với người bệnh.
  bình thường bệnh lậu có thời gian ủ bệnh từ 2 – 10 ngày thì phát bệnh, tuy nhiên thời gian phát bệnh này còn phụ thuộc vào những lý do như:
  Sức khỏe yếu, sức đề kháng yếu, sử dụng nhiều rượu bia, có đời sống dục tình không an toàn vì vậy thời gian phát hiện sẽ nhanh hơn người bình thường.

  Benh lau la gi va sau bao lau thi phat benh lau


  Đối với đàn bà thì thường có thời kì ủ bệnh lâu hơn nam giới.
  Chính thành ra để đáp xác thực cho câu hỏi bị bệnh lậu bao lâu thì phát các thầy thuốc cho biết, nó còn tùy thuộc vào nhiều nguyên tố.
  Sau thời kì ủ bệnh ở nam và nữ giới có những triệu chứng sau:
  Ở nam giới: Ở nam giới có những triệu chứng rất dễ nhầm lẫn với các triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo như đi tiểu rắt tiểu buốt, đặc biệt là chảy mủ ở đầu bộ phận kín vào lúc sáng sớm. nước giải có mùi khai nồng nặc, trong, lổ sáo sưng tấy, đỏ, ngứa ngáy, khó chịu, đau dọc vùng sống lưng và vùng bụng.
  Ở nữ giới: biểu thị bệnh lậu ở nữ giới thường có triệu chứng ầm thầm và rất khó nhận biết. Chính bởi thế thường phát hiện bệnh trễ, một số dấu hiệu cơ bản như:ngứa bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì, hí hư ra nhiều, có mùi hôi tanh, ẩm ướt, kiểm tra bộ phận kín cổ tử cung sẽ thấy sưng to, đỏ, ngứa rát, đau vùng kín khi quan hệ dục tình…
  Bệnh lậu nếu không được điều trị hoặc điều trị không kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng như viêm dịch hoàn, viêm mào dịch hoàn… ở nam giới, viêm ống dẫn trứng, viêm tắc vòi trứng, viêm bộ phận kín… ở chị em nữ giới, gây bệnh vô sinh hiếm muộn…
  Chính vì lẽ này mà việc đi điều trị bệnh sớm hoặc bệnh lậu chữa trị tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ là vô cùng quan yếu.
   

Chia sẻ trang này