1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43

  Toàn Quốc Bé 4 tuổi bị nhéo tai, quăng sàn an cư góc khuất camera

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 2 Tháng mười 2016.

  Từ khóa : nghe tiếng anh online
  - Vì ăn chậm, bé trai 4 tuổi bị giáo viên bắt bê tô cơm đứng trong một dài hạn. Em còn bị cô nhéo thâm tai và quăng ra sàn nhà.
  Be 4 tuoi bi nheo tai quang san an cu goc khuat camera
  Sự việc diễn ra tại Trường Mầm non Tư thục Khai Minh, quận 11, TP HCM. Do ăn chậm, bé Trần Hữu Phát, 4 tuổi, đang học lớp chồi bị giáo viên bắt bê tô cơm đứng trong một dài hạn, bị nhéo thâm tai và quăng ra sàn.
  Anh Trần Nghiệp Minh bố mẹ bé Phát nhận định, chiều ngày 10/3, mẹ Phát đến lớp đón cháu mãi giáo viên trực nói tai cháu bầm do cô giáo đứng lớp nhéo nhẹ.
  Qua quan sát, gia đình thấy tai con không phải bầm bình thường thâm tím hết cả vành tai. Về nhà Phát khóc nhiều, liên tiếp kêu đau. Hôm sau khi gia đình đưa bé trường bé nhất quyết không vào và hoảng sợ.
  trước đó, nhiều lần đón con khám phá trên tay chân bé có dấu vết nhưng giáo viên nói do cháu hiếu động, biếng ăn nên gia đình không quan tâm. tuy vậy, lần này gia đình yêu cầu nhà trường cho xem camera lớp học và phát hiện ra thực ra sợ hãi.
  Bé Phát cùng một bé khác bị phạt do ăn chậm. sau này Phát bị giáo viên lôi vào góc khuất camera và khiến gì không rõ nhưng khi đi ra Phát khóc nhiều, tay bít vào vành tai.
  Chưa dừng lại ở đó, giáo viên còn lấy tô cơm bắt cháu đứng bê trong một thời gian dài.
  Vì mỏi tay, Phát khiến đổ cơm xuống đất thì một cô giáo khác đến đánh liên tục vào tau, chân và cầm tay cháu lôi từ trên bục quăng ra sàn.
  Theo anh Minh, gia đình biết Phát biếng ăn và từng dặn các cô chẳng cần ép quá, gia đình luôn cho cho con ăn thêm. Nhưng không ngờ chỉ vì ăn chậm mà cô giáo khiến vậy.
  Sau sự việc diễn ra, gia đình đã chuyển trường cho Phát. Về phía nhà trường thầy hiệu trưởng có xin lỗi và nói thì cho thầy cô nghỉ việc. Hai giáo viên gây ra sự việc cũng có lời xin lỗi gia đình – anh Minh khẳng định.
  Theo phản ánh của báo người đi làm, ngay sau khi sự việc diễn ra, Phòng GD-ĐT đã cử tổ mầm non đến trường nắm tình hình và tìm đối mặt bố mẹ để xin lỗi vì làm quản lý giáo dục mà để diễn ra chuyện không hay này.
  Nhà trường và thầy cô đã xin lỗi bố mẹ, Bên cạnh đó đình chỉ giảng dạy ngay sau này với 2 giáo viên trực tiếp đánh trẻ. Theo thống kê, bố mẹ không kiềm chế được đã đánh 2 thầy cô nên 2 cô này không đến trường.
  • Tuệ Minh
  VietBao.vn
  VietBao.vn
   

Chia sẻ trang này