1. prettykitty

  prettykittyMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  6

  Bật mí: Mua Vcoin và thẻ điện thoại giá rẻ bằng tài khoản VTC Pay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi prettykitty, 14 Tháng mười một 2013.

  Tiết kiệm 5% đến 20% giá trị đơn hàng, mua hàng tốc độ nhanh, rút tiền free, sử dụng tốt tại máy bán hàng không tiền mặt đó là những gì bạn có thể làm với ví điện tử VTC Pay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu rõ hơn cách sử dụng và mua hàng giá rẻ thông qua ví điện tử này.
  VTC Pay là cái gì ?
  Giống như PayPal, VTC Pay ( http://pay.vtc.vn) vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán, có thể chuyển tiền trong nước, quốc tế hay sử dụng trực tiếp để mua hàng tại máy bán hàng tự động hoặc trên các website bán hàng. Trang chủ của VTC Pay

  Ví điện tử VTC Pay : Hiểu đơn giản thì đây là một tài khoản điện tử, đóng vai trò như 1 chiếc ví tiền mặt trong thanh toán trực tuyến, bạn có thể bỏ tiền vào và rút ra khi khi mua sắm hoặc chuyển tiền

  Cổng thanh toán VTC Pay : Không chỉ là 1 ví điện tử, VTC Pay còn đóng vai trò là một cổng thanh toán kết nối với các ngân hàng, hỗ trợ thực hiện các dịch vụ thu hộ, chi hộ cho khách hàng của các ngân hàng. Hiện VTC Pay đã kết nối đươc với 26 ngân hàng tại Việt Nam giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán khá linh hoạt

  Bạn được lợi gì khi sử dụng ví điện tử VTC Pay ( http://pay.vtc.vn):
  -Mua hàng rẻ hơn: Hiện nay VTC đang cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay , trung bình bạn có thể tiết kiệm từ 5% đến 30% tùy thuộc dịch vụ mà bạn sử dụng
  -Mua hàng nhanh hơn: Hiện nay có khá nhiều websie chấp nhận thanh toán qua Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay , bạn có thể mua sắm hàng hóa trực tuyến trên các website này thông qua qua VTC Pay một cách nhanh chóng, đặc biệt là đối với hàng hóa nội dung số. Trong tương lai không xa bạn còn có thể sử dụng Ví điện tử VTC Pay mua hàng nhanh chóng tại hệ thống máy bán hàng tự động, thậm trí có thể…làm từ hiện qua ví điện tử này, cũng khá thú vị phải không nào.
  -Có một thói quen tốt: Cái này thì tùy mọi người đánh giá, đối với mình thói quen mua hàng trực tuyến, thanh toán online là một thói quen tốt, nếu như ai cũng có thói quen này chắc hẳn nền thương mại điện tử Việt Nam sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

  Sử dụng VTC Pay như thế nào ?
  Để sử dụng Ví điện tử VTC Pay ( http://pay.vtc.vn) các bạn cần 1 số điện thoại và 1 tài khoản ngân hàng là đủ. Các bước sử dụng như sau:

  Bước 1:Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay ( http://pay.vtc.vn)
  Bạn có thể vào đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây. Nếu đăng ký tài khoản cá nhân, số tài khoản đăng ký chính là số điện thoại mà bạn đang sử dụng (Cách đăng ký này vừa dễ nhớ vừa tiện lợi cho việc sử dụng các dịch vụ bảo mật qua tin nhắn)

  Bước 2: “Bỏ” tiền vào ví
  Để sử dụng “ví” trước hết bạn cần có tiền trong ví đã, VTC Pay hiện nay hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp tiền như nạp tiền như nạp tiền qua internet banking, SMS banking, nạp tiền tại quầy, nạp tiền tại máy bán hàng tự động, cây ATM tuy nhiên cách đơn giản nhất vẫn là sử dụng internet banking, ở đây mình sẽ lấy ví dụ về việc nạp tiền qua tài khoản Vietcombank (vì nạp tiền qua Vietcombank free mà )


  Đăng nhập tài khoản Vietcombank - Chọn mục Nạp tiền điện tử

  Chọn nhà cung cấp dịch vụ VTC và chọn số tiền cần nạp

  Nhận mã giao dịch qua SMS, nhập mã giao dịch và thực hiện thanh toán

  Ngoài ra các bạn cũng có thể nạp tiền free từ Maritime Bank tại đây
  Cũng không phức tạp lắm phải không nào ?

  Bước 3: Sử dụng VTC Pay để mua hàng
  Hiện nay VTC Pay hỗ trợ thanh toán cho nhiều khá nhiều website, ở đây mình sẽ giới thiệu các mua hàng tại website Thanh toán cước 365 vì website này sử dụng tài khoản VTC Pay để đăng nhập luôn, hỗ trợ 12 loại dịch vụ rất tốt, mình xin giới thiệu 2 dịch vụ chính:

  1.Thanh toán cước viễn thông:
  Nạp tiền Dcom 3G: Một trong số vấn đề khiến nhiều người dùng iPad đau đầu, đó là làm thế nào để nạp tiền và tra cứu tài khoản 3G. VTC Pay sẽ là một cách hay để giải quyết vấn đề này mà không cần tháo sim ra. Bạn chỉ cần nhớ số sim 3G, truy cập địa địa chỉ 365.vtc.vn chọn mục thanh toán cước internet, chọn mục thanh toán Dcom, chọn số tiền cần nạp và ấn thanh toán, tiền sẽ nhanh chóng được nạp vào tài khoản 3G của bạn.

  Mua mã thẻ điện thoại trả trước/nạp tiền điện thoại trả sau: Đây là một chức năng khá hấp dẫn, giúp người dùng có thể thanh toán cước viễn thông giá rẻ hơn từ 5% đến 9% tùy mạng, tức là nếu mua mã thẻ 500,000 đ bạn có thể chỉ phải trả 455,000 đ

  Để mua thẻ bạn chọn mục Điện thoại di động, chọn mạng, chọn hình thức nạp trả trước hoặc trả sau, chọn mệnh giá, thanh toán và nhận tiền vào tài khoản điện thoại.

  Nếu mua với số lượng ít bạn có thể nhập số lượng và chọn mua như hình ảnh phía dưới còn nếu kinh doanh đại lý mã thẻ bạn nên đặt mua qua phần mềm mã thẻ, như vậy sẽ dễ quản lý hơn.

  Mua mã thẻ

  Nạp tiền điện thoại trực tiếp cho thuê bao trả trước

  Nạp điện thoại cho thuê bao trả sau

  Ngoài ra các bạn có thể thực hiện mua thẻ ngay trên di động, lúc nào cần mua mã thẻ cho mình hoặc cho bạn bè, người thân chỉ việc thực hiện vài thao tác đơn giản trên App là ok.Cá nhân mình cũng đã quen sử dụng App Thanh toán cước 365 để mua thẻ điện thoại, ứng dụng khá thông minh, chạy mượt, tiện nhất là khi công tác xa không có chỗ mua thẻ, mưa gió ngại ra ngoài hay nửa đêm nói chuyện với gấu lại bị hết tiền đều có thể nạp được cả, rất tiện.
  App cho iOs, App cho Android

  2.Thanh toán dịch vụ game:
  Tương tự như mã thẻ di động, bạn có thể mua mã thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ Zing, Thẻ Gate FPT, Facebook với mức chiết khấu khoảng 6% đến 15%,( như vậy là rẻ ngang với giá cho đại lý rồi). Để thực hiện mua thẻ game các bạn thực hiện tương tự như mua thẻ viễn thông.

  Ngoài 2 dịch vụ kể trên bạn có thể sử dụng tài khoản VTC Pay để thanh toán điện nước, thanh toán truyền hình cáp, dịch vụ học tập trực tuyến ngay trên trang Thanh toán cước 365, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm về các dịch vụ này.
   

Chia sẻ trang này