1. seovietdang

  seovietdangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  115

  Toàn Quốc Bao nhiêu điểm có thể ứng tuyển cao đẳng dược tphcm trong năm 2017

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 22 Tháng tám 2017.

  Kỳ thi THPT đã đến gần, Đối với những thí sinh đam mê chuyên khoa Dược thì điều đáng chú tâm là Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào, ứng tuyển có khó hay không?

  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến những điều đó cụ thể như sau:

  Bao nhieu diem co the ung tuyen cao dang duoc tphcm trong nam 2017

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

  dựa quy chế mới, những Trường Cao đẳng Dược TPHCM nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng sẽ được tận dụng 3 hình thức tuyển sinh là ứng tuyển, thi tuyển và kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển trong tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng năm 2017. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh dựa đuổi ngành Dược, ban giám hiệu nhà trường sẽ không sử dụng Điểm chuẩn trong xét tuyển mà thật ra điều kiện ứng tuyển đầu vào là có Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường xét tuyển giới hạn và đối nhiều bạn có kết quả như nhau thì sẽ ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ đến sớm .

  >>> Chi tiết các thông tin Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM của trường y dược pasteur trong năm 2017

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ chất lượng dạy học ngành Dược

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở chất lượng hàng đầu trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho nghề Y tế chuyên ngành Dược. Với tiêu chí dạy học hướng tới chất lượng đầu ra, ban giám hiệu nhà trường luôn đổi mới các phương pháp đào tạo, tăng mức thời gian thực thành nâng cao tay chuyên khoa, nâng cấp cơ sở vật chất tạo cho người học học tập tốt nhất.

  Bao nhieu diem co the ung tuyen cao dang duoc tphcm trong nam 2017

  Với mức thời gian 2,5 năm sinh viên được dạy học những thông tin về Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo môn cơ bản (Toán cao cấp, Hóa đại cương,…), Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo môn cơ sở (Giải phẩu, sinh lý, vi sinh, ký sinh trùng,…), các Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo môn chuyên môn (Bệnh học, Dược lâm sàng, Pháp chế dược…). sau khi ra trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược Tphcm chính quy hoàn toàn có thể xin việc ngay hoặc học liên thông lên đại học để nâng cao khả năng.

  Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

  - Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  - Học bạ Trung học phổ thông : 02 bản photo công chứng.
  - Sơ yếu lý lịch : 02 bản photo công chứng.
  - Giấy khai sinh : 01 Y sao .
  - 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
  - 2 phong bì: ghi rõ Họ tên, trung tâm, số điện thoại của người nhận.

  trung tâm gửi hồ sơ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.
   

Chia sẻ trang này