1. activemem

  activememMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  638

  Bảo dưỡng sân bóng và cỏ nhân tạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi activemem, 14 Tháng mười một 2013.

  Khi bạn muốn thay thế cỏ tự nhiên bằng Cỏ nhân tạo, thì đã đến lúc bạn phải từ bỏ những suy nghĩ trước đây về việc sử dụng và bảo dưỡng cỏ, đặc biệt là quan niệm bón phân để gia tăng tuổi thọ sử dụng và duy trì điều kiện hoạt động thể thao tốt nhất.
  Những suy nghĩ này đã hoàn toàn không còn phù hợp nữa rồi! Nếu bạn đã đang sở hữu 1 thảm cỏ nhân tạo thì xin chúc mừng bạn! Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo dễ dàng bảo dưỡng hơn rất nhiều và còn tiết kiệm chi phí đầu tư. Việc bảo dưỡng Sân bóng đá thích hợp phải được thiết kế sao cho làm gia tăng tính bền bỉ và vẻ đẹp của cỏ. Chúng ta nên làm gì?
  - Luôn giữ cho bề mặt sạch sẽ.
  - Quản lý việc sử dụng sân hợp lý.
  - Đặt thùng chứa rác.
  - Treo bảng “Cấm hút thuốc” và “Cấm xả rác” ở những chỗ dễ thấy.
  - Tu sửa kịp thời những hư hỏng nhỏ.
  - Luôn tuân theo các quy tắc của việc bảo dưỡng và dọn dẹp.
  I. Những kỹ năng cơ bản trong việc bảo dưỡng:
  Khi thảm cỏ nhân tạo đã được lắp đặt, cần tối thiểu 2 tuần cho sợi cỏ ổn định. Bạn vẫn có thể tổ chức các hoạt động thể thao trong suốt quá trình, nhưng chúng tôi chân thành đề nghị không nên đặt để các loại máy móc nặng nề hoặc các phương tiện vận tải lên Sân tenis và giảm bớt việc vệ sinh bề mặt sân ít nhất có thể.
  Không vệ sinh sân bằng các thiết bị nhiệt (đốt nóng).
  Bên cạnh đó, khác với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo cần có vài tuần sử dụng và chịu thời tiết thì mới đạt hiệu quả cao nhất cho mục đích hoạt động thể dục thể thao.
  Trong suốt quá trình này, bạn không chỉ cần phải củng cố sợi cỏ, mà còn phải san lấp nền một cách hợp lý để có thể đạt được hiệu quả sử dụng lâu dài và thoải mái của sản phẩm cỏ.
   

Chia sẻ trang này