Món này ăn lúc nóng sẽ ngon vì nó có độ giòn, và thơm. Nguyên liệu: - 12 con tôm sú lớn, lột vỏ chừa đuôi, hấp chín. - 12 miếng bánh mì dài cắt khoanh - 3 muỗng súp bơ - 1 phần 2 muỗng cà phê tương ớt, 1 ít muối - 1 muỗng súp mayonnaise - 1 muỗng súp tỏi băm thật nhuyễn - 1 muỗng súp dầu ôliu - 1 ít parrley (giò tây) băm nhuyễnThực hiện: - Bánh mì trét bơ 2 mặt, cho lên chảo dầu nóng với dầu oliu chiên vàng hai mặt, vớt ra, lấy giấy ăn thấm khô dầu. - Cho sốt mayonnaise, tỏi muối, tương ớt, ngò tây trộn dều. - Dùng muỗng múc sốt lên bánh mì, đặt tôm lên trên. Dùng kèm với chanh cắt muối. Nguồn:http://www.banhmi.info/banh-mi-chien-tom-1398.html/