1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Bảng giá cắt mí mắt như thế nào tại Ngô Mộng Hùng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 3 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  “Tôi có người bạn từng cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vào 2 năm trước và rất hài lòng về kết quả. Hiện tôi muốn đi cắt mí mắt nên người bạn đó khuyên tôi nên đến đây, nhưng tôi còn băn khoăn vì không biết bảng giá cắt mí mắt bên mình như thế nào, hiệu quả có lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.”- Nguyễn Thị Vy (37 tuổi, Quận 7, Tp.HCM).
  Chị Vy thân mến!Đầu tiên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị đã quan tâm, gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện chúng tôi. Với thắc mắc bảng giá cắt mí mắt và cắt mí mắt hiệu quả trong bao lâu của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vì rất nhiều người Việt có chung “nhược điểm” đó là mắt 1 mí, mí lót. Vậy nên có nhiều người quan tâm tới bảng giá cắt mí mắt giống như chị Vy.Bang gia cat mi mat nhu the nao tai Ngo Mong Hung
  Hiện nay chi phí cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu, cam kết không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực hay có bất cứ biến chứng nào về sau.
  Ngoài ra, Thẩm mỹ viện cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi bảng giá cắt mí mắt với mức giá ưu đãi, tạo điều kiện cho nhiều người được làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.
  Bang gia cat mi mat nhu the nao tai Ngo Mong HungBang gia cat mi mat nhu the nao tai Ngo Mong Hung

  Hy vọng bài viết này đã giúp chị Vy giải đáp được thắc mắc bảng giá cắt mí mắt bao nhiêu và hiệu quả trong bao lâu. Chị hãy sớm thu xếp thời gian và đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được làm đẹp đôi mắt nhanh chóng, an toàn, hiệu quả ngay hôm nay nhé!
  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này