1. dangtinmai

  dangtinmaiMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  38

  Bán máy lọc nước Nano Geyser 4 cấp cam kết rẻ nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangtinmai, 14 Tháng mười một 2013.

  1. Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser
  4 cấp: giá bán: 3.000.000đ – Giá khuyến mãi: 2.600.000đ
  5 cấp: giá bán: 3.200.000đ – Giá khuyến mãi: 2.700.000đ
  6 cấp: giá bán: 3.300.000đ – Giá khuyến mãi: 2.800.000đ

  Cam kết bán hàng chính hãng xuất xứ liên bang Nga máy không nước thải, không dùng điện

  Ban may loc nuoc Nano Geyser 4 cap cam ket re nhat Ha Noi

  Công nghệ Nano phủ bạc, đá khoáng MAIFAN
  Diệt khuẩn, tạo khoáng, loại bỏ 99,9% vi khuẩn
  Máy lọc nước nano Geyser: Xử lý nước cứng , xử lý nước siêu cứng, xử lý nước mềm , xử lý nước nhiều sắt, xử lý nước đóng cặn, xử lý nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo, nhiễm khuẩn cực cao, xử lý nước có hàm lượng kim loại nặng cao, chứa dư lượng thuốc trừ sâu, các chất phóng xạ. Tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe con người
  Nước, không khí và các chất dinh dưỡng là những yếu tố môi trường thiết yếu cho muôn loài động, thực vật nói chung cũng như con người nói riêng. Trong những thập niên gần đây, sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh chóng đã tạo ra một sức ép lớn tới môi trường sống, đặc biệt là với nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên thiếu hụt và ô nhiễm.
  Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước
  Tốc độ công nghiệp hoá và đô thị hoá khá nhanh và sự gia tăng dân số gây áp lực ngày càng nặng nề đối với tài nguyên nước trong vùng lãnh thổ. Môi trường nước ở nhiều đô thị, khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, khí thải và chất thải rắn. Ở các thành phố lớn, đông dân chất thải do sinh hoạt cũng là một nguyên nhân quan trọng đang gây ô nhiễm môi trường nước. Ô nhiễm nước do sản xuất công nghiệp là rất nặng. Ví như ở các ngành công nghiệp dệt may, ngành công nghiệp giấy và bột giấy, nước thải thường có độ pH trung bình từ 9-11, chỉ số nhu cầu ôxy sinh hoá (BOD), nhu cầu ôxy hoá học (COD) có thể lên đến 700mg/1 và 2.500mg/1, hàm lượng chất rắn lơ lửng… cao gấp nhiều lần giới hạn cho phép. Hàm lượng nước thải của các ngành này có chứa xyanua (CN-) vượt đến 84 lần, H2S vượt 4,2 lần, hàm lượng NH3 vượt 84 lần tiêu chuẩn cho phép nên đã gây ô nhiễm nặng nề các nguồn nước bề mặt trong vùng dân cư.
  Ảnh hưởng của ô nhiễm nguồn nước đến sức khoẻ con người
  Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng. Người dân sinh sống quanh khu vực ô nhiễm ngày càng mắc nhiều loại bệnh tình nghi là do dùng nước bẩn trong mọi sinh hoạt. Ngoài ra ô nhiễm nguồn nước còn gây tổn thất lớn cho các ngành sản xuất kinh doanh, các hộ nuôi trồng thủy sản. Biện pháp khắc phục bằng cách sử dụng các loại phẩm máy lọc nước Kangaroo[/B]bạn đã bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình
  Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư trong đó thường gặp là ung thư da. Ngoài ra, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l. Vì vậy, cần phải xử lý nước nhiễm asen trước khi dùng cho sinh hoạt và ăn uống. Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư. Metyl tert-butyl ete (MTBE) là chất phụ gia phổ biến trong khai thác dầu lửa có khả năng gây ung thư rất cao. Nhiễm Natri (Na) gây bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hoá, Kali, Cadimi gây bệnh thoái hoá cột sống, đau lưng. Hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo quản thực phẩm, phốt pho… gây ngộ độc, viêm gan, nôn mửa. Tiếp xúc lâu dài sẽ gây ung thư nghiêm trọng các cơ quan nội tạng. Chất tẩy trắng Xenon peroxide, sodium percarbonate gây viêm đường hô hấp, oxalate kết hợp với calcium tạo ra calcium oxalate gây đau thận, sỏi mật. Vi khuẩn, ký sinh trùng các loại là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán. Kim loại nặng các loại: Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu. Chiến lược lâu dài là có thể cung cấp những nguồn nước sinh hoạt an toàn đã qua xử lý bằng máy lọc nước để cải thiện hệ thống vệ sinh. Chiến lược ngắn hạn là sử dụng những phương pháp xử lý nước đơn giản tại hộ gia đình như lọc nước, đun sôi nước bằng nhiệt lượng. Bên cạnh đó, chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức, cộng đồng có ý thức bảo vệ nguồn nước, đặc biệt là cần phải áp dụng những quy định nghiêm ngặt hơn đối với vấn đề kiểm soát ô nhiễm, buộc tất cả mọi doanh nghiệp – từ quy mô nhỏ đến lớn – phải đáp ứng được những tiêu chuẩn tối thiểu về nguồn nước thải trong sản suất kinh doanh, tránh ô nhiễm môi trường. Xét cho cùng, nước sạch và không khí trong lành là những điều thiết yếu để có được một cuộc sống khỏe mạnh vì vậy chúng ta phải lựa chọn cho gia đình để đảm bảo sức khỏe tốt cho mỗi thành viên trong gia đình.
  Xem sản phẩm nhiều hơn tại: máy lọc nước

  Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ:
  Website: Nhanh24h.vnThethaodaiviet.com
  Hotline: 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0972.8543.384
  Địa chỉ : Số 260 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này