1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Bạn đang bị theo dõi nếu đang dùng iPhone?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 2 Tháng một 2014.

  Rất nhiều nghi vấn cho thấy tất cả iPhone đang bị cài phần mềm Ch play gián điệp theo dõi người dùng .

  Báo cáo Tai game Candy Crush mới nhất được đăng tải trên thời báo CBS News đã dẫn lời chuyên gia bảo mật Jacob tại Đức cùng một phóng viên độc lập cho rằng NSA, cơ quan tình báo Mỹ có thể đã bí mật cài phần mềm gián điệp vào iPhone của Apple thông qua việc cấy một con chip bí mật nhằm biến chiếc điện thoại này trở thành công cụ do thám.

  Ban dang bi theo doi neu dang dung iPhone

  Theo Jacob, NSA đã sử dụng một thiết bị điều khiển từ xa mang tên Nightstand mà khi kết nối với con chip điện tử được cấy trên iPhone sẽ gửi về sóng năng lượng cho thấy nội dung đang được gõ trên bàn phím và hiển thị trên màn hình vi tính kể cả khi máy tính không được kết nối Internet. Ông cũng cho hay thiết bị này còn có công dụng “câu trộm” mạng Internet không dây từ khoảng cách rất xa lên tới 13 km.

  Trong khi đó, một tài liệu rò rỉ của NASA cũng đã chứng minh rằng, tổ chức này có thể dễ dàng triển khai một phần mềm gián điệp trên tất cả iPhone để truy cập vào dữ liệu người dùng bao gồm cả tin nhắn SMS, danh bạ, và thậm chí là vị trí của người dùng bằng cách sử dụng thông tin các tháp di động.

  Phản ứng lại những cáo buộc trên, NSA khẳng định rằng mục tiêu chính của mình chỉ là “xác minh đường dây liên lạc của những phần tử mật thám quốc tế”. Tuy nhiên, lời giải thích này khó có thể được photowonderchấp nhận trước những bằng chứng rõ ràng kể trên và ở một đất nước coi trọng quyền riêng tư như Mỹ.

  Hiện tại, tất cả mọi nghi vấn đề đang đổ dồn về Apple với những lo ngại rằng Táo Khuyết đã cấu kết với NASA trong các sản phẩm của mình để theo dõi người dùng. Trước thông tin này, Apple vẫn chưa có bình luận chính thức gì.
   

Chia sẻ trang này