1. vongavodanh

  vongavodanhMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  16

  Bán đặc sản Cốm khô làng Vòng-Hà Nội

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi vongavodanh, 22 Tháng mười một 2013.

  Chúng tôi chuyên cung cấp Cốm khô làng Vòng, đặc sản Hà Nội làm quà tặng, quà biếu.

  Bán đặc sản Cốm khô làng Vòng-Hà Nội

  Giới thiệu:

  Trải qua các bước công phu từ sàng, rang, giã, người dân làng Vòng mang đến những hạt cốm làng Vòng xanh mềm và thơm hương lúa nếp. Cứ mỗi lần làm là một lần rút kinh nghiệm, sáng tạo thêm nên hạt cốm ngày càng xanh, càng mỏng, càng dẻo, càng thơm. Để bảo quản Cốm được lâu, sau khi chế biến xong Cốm tươi làng Vòng được sấy khô và đóng gói.


  Thành phần: Tại mỗi mẻ cốm ra lò có cốm lá me, cốm rót, cốm mộc và cốm non thông thường. Cốm lá me là những mầm nếp mỏng dính như lá me, bé tí bay ra trong khi đang sàng cốm sau đợt giã cuối. Cốm mộc không nhuộm phẩm màu, không chất bảo quản.


  Hương vị: Cốm dẻo, thơm, ngon và có vị ngọt dịu.


  Giá cốm khô:

  + Giá 260.000 VNĐ/1kg khi bạn mua 2kg cốm trở lên.

  + Giá 280.000 VNĐ/1kg khi bạn mua dưới 2kg.


  Đặc biệt: Giao hàng miễn phí tận nơi trong vòng bán kính 10km nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng mua số lượng lớn và ở xa.


  Chú ý: Xin quý khách không nhầm lẫn giữa Cốm Làng Vòng Chính Gốc (được sản xuất bởi chính người dân làng Vòng) với Cốm Mễ Trì Hay Cốm Thái Bình. Đây là giá bán Cốm Làng Vòng chính gốc rẻ nhất.


  Liên hệ mua Cốm:

  + Anh Minh: 0167.625.7625

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này