1. trunglunmaihan

  trunglunmaihanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  281

  Bạn đã sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn đúng cách chưa?

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trunglunmaihan, 25 Tháng sáu 2014.

  Giá bán:
  1000
  Giá khuyến mãi:
  100000
  Da nhờn phải dùng kem dưỡng đặc biệt, nếu không mụn sẽ xuất hiện. Vì vậy, phải chọn loại kem chuyên biệt và hiểu rõ cách sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn.

  Da nhờn (da dầu) giống như cô gái mới lớn đỏng đảnh, nên việc chăm sóc là nhiệm vụ không dễ dàng. Nếu không có chế độ dưỡng trắng da đặc biệt thì nguy cơ tăng mụn đầu đen, mụn cám và da trở nên đen sạm. Vì vậy, phải chọn loại kem chuyên biệt và hiểu rõ cách sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn.

  Ban da su dung kem duong trang danh cho da nhon dung cach chua
  Sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn đúng cách để có làn da hoàn hảo

  Chú ý cách sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn

  Đối với da dầu cần dùng kem dưỡng có thành phần độ ẩm cao. Bởi lượng nước vào cơ thể tới các cơ quan sau đó mới tới da nên thường không đủ. Mà khi da thiếu nước thì càng tiết nhiều nhờn hơn gây ra mụn. Vì vậy, cần dùng kem dưỡng trắng có độ ẩm cao để cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

  Đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn trước khi sử dụng sản phẩm. Nên bôi thử một lượng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn trên vùng da nhỏ trước khi dùng cho mặt.

  Kem dưỡng trắng dành cho da nhờn thường ở dạng lotion, gel hay serum và có chứa axit HA (giúp giữ nước, cung cấp độ ẩm cho da).

  Đặc biệt, không nên sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn vào ban đêm, nếu sử dụng thì tránh bôi lên vùng mũi vì ở đó đã quá nhiều chất nhờn.

  Trước khi dùng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn cần rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt. Chú ý nên chọn loại sữa rửa mặt có chứa thành phần axit salicylix giúp kiểm soát lượng dầu và làm sạch da từ sâu bên trong. Hoặc chọn loại sữa rửa mặt có chất kháng viêm, kháng khuẩn cao như: aloe vera, pantenol.

  Ban da su dung kem duong trang danh cho da nhon dung cach chua
  Rửa mặt sạch trước khi dùng kem dưỡng trắng dành cho da dầu

  Nên dùng thêm kem tẩy tế bào chết (1 tuần/1 lần) để lấy đi tế bào chết, bụi bẩn để lỗ chân lông không bị tắc giúp kem dưỡng trắng dành cho da dầu hấp thụ dễ dàng và nhanh hơn.

  Bên cạnh dùng kem dưỡng trắng dành cho da dầu nên kết hợp đắp mặt nạ để thu nhỏ lỗ chân lông. Bởi nếu lỗ chân lông bị bít thì da càng tiết nhiều chất nhờn và gây ra mụn nhiều hơn. Mặt nạ tốt đắp 1 lần/ 1 tuần, có thể là mặt nạ đất sét hay mặt nạ từ dâu tây tươi.

  Với những chú ý ở trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng kem dưỡng trắng dành cho da nhờn và có một làn như mong đợi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về kem dưỡng trắng dành cho da nhờn thì có thể đọc thêm bài viết “Những sai lầm dễ mắc phải khi chọn kem dưỡng trắng dành cho da nhờn”.
   

Chia sẻ trang này