1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69

  Toàn Quốc Bạn đã khám phá hết các tính năng live broadcasting là gì chưa? -2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 13 Tháng tám 2016.

  LIVE BROADCAST TRÊN FACEBOOK

  Bước trước nhất là tải phần mềm OBS Studio. OBS Studio là một sự thay thế miễn phí cho các phần mềm webcasting sống Wirecast . Nó khá nhiều điều tương tự, mặc dù nó có nhẽ khó dùng nhiều hơn một tí để sử dụng. Nhưng nó được cài đặt miễn phí và có sẵn cho Windows, Mac và Linux! OBS Studio có thể dùng nhiều nguồn khác nhau cho dòng sống của bạn bao gồm:
  nhiều webcam
  máy ảnh DSLR
  Hình ảnh và video trên máy tính của bạn
  máy ảnh của điện thoại của bạn (duyệt một vận dụng IP Camera)
  hiển thị của bạn
  Một cửa sổ trên máy tính của bạn
  Nó hỗ trợ nhiều màn hình cùng một lúc (bao gồm cả hình ảnh-in-picture) và bạn có thể dễ dàng thiết lập các phím tắt bàn phím với các chuyển cảnh mượt. OBS Studio cho phép bạn stream để một loạt các dịch vụ bao gồm cả Facebook Live và YouTube.
  Sau đó, để bắt đầu streaming lên Facebook Live, bạn cần một từ khóa Stream và khả năng để xuất bản một đoạn video trực tiếp duyệt y Facebook. Cách dễ nhất để đi trực tiếp trên trang Facebook của bạn thông qua máy tính của bạn là dùng các nút ở trên cùng của trang này. Tuy nhiên, theo cách truyền thống để đi trực tiếp từ trang web của bạn là dùng "dụng cụ xuất bản" trên trang của bạn. Đăng nhập vào trang Facebook của bạn và nhấp chuột vàoTools xuất bản. Thế là bạn có thể sử dụng dịch vụ live streaming on youtube tốt nhất trên máy tính của bạn rồi đấy. Chúc bạn thành công.
  LIVE BROADCAST TRÊN YOUTUBE
  Như tôi đã giới thiệu qua các bài viết trước về tiện ích live streaming youtube tốt nhất thì hiện giờ có nhiều trang mạng xa hội cho phép người dùng thực hành tương tác các video trực tuyến đến người xem phê chuẩn Internet. Trang web lừng danh nhất được nhiều người dùng internet biết đến là kênh youtube, một kênh video miễn phí cho người sử dụng, cũng cho phép người dùng có thể thực hành các video live broadcast trên kênh. Youtube cũng hộ trợ tối đa cho người dùng và chỉ dẫn cách thực hành live broadcast cho người dùng chưa biết cách sử dụng.
  TÍNH NĂNG CỦA LIVE BROADCAST

  Điện thoại của bạn chỉ cần có đủ 2 điều kiện sau thì bạn có thể dùng tiện ích live streaming facebook tốt nhất một cách ngon lành cành đào.
  Có kết nối wifi, mạng di động…
  Vì vận dụng này truyền tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội như: facebook, youtube nên đề nghị trước tiên là chiếc điện thoại sáng dạ của bạn phải có kết nối mạng khỏe để có thể truyển thải được các thông báo cho bạn bè trên các trang mạng xã hội biết thông điệp của bạn là gì? bây chừ ở nước ta dịch vụ wifi free đang được xây dựng trên các thành phố lớn và mạng di động thì được phủ khắp cả nước nên bạn không cần lo lắng về vấn đề truyền tai video lên mạng.
  Điện thoại bạn có camera trước.
  Ngoài nay, các nhà sản xuất điện thoại smartphone đối với mỗi điện thoại thông minh ở mỗi phân khúc giá khác nhau thì có cấu tạo khác nhau nhưng đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì hồ hết các smartphone đều có camera trước nhưng chất lượng của các camera thì khác nhau. Tuy nhiên, không phải hãng điện thoại nào? Điện thoại nào cũng có thể dùng được áp dụng live broadcast.
  Trên là một vài kiến thức nhỏ cơ bản về live broadcast là gì mà mình biết được nhưng mình hy vọng với chút kiến thức đó của mình có thể giúp bạn biết được live broadcast là gì? Làm thế nào để bạn có thể sử dụng dịch vụ live streaming youtube tốt nhất và tác dụng của tính năng này trong việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm dịch vụ hoặc PR bản thân của mình. Ai có hiểu biết rộng hơn về tính năng này thì chia sẽ cho mình và mọi người cùng nhau học hỏi và phát triển kiến thức nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình có gì sơ xót các bạn bỏ qua cho mình.
  công cụ live broadcasting app hay còn được hiểu nôm na là truyền tải video quay trực tiếp của người quay đến cho người xem. Hay nói cách khác chỉ cần bạn có một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính bảng có kết nối Internet và được trang bị tính năng Live Broadcast là bạn có thể vừa quay video và phát trực tiếp trên các trang mạng từng lớp như facebook, twitter, tango... hoặc các trang web chia sẽ video trực tuyến như youtube và bít tất những người đang theo dõi bạn hoặc những ai được mời vào xem thì đều có thể thấy được những hình ảnh mà bạn đang quay từ camera của điện thoại hoặc máy tính bảng cho bạn bè người nhà của bạn biết bạn đang ở đâu và làm gì tuốt đều được diễn đạt hết qua ống kính camera trên các thiết bị di động có kết nối internet của bạn.
  Xem thêm:một số công cụ lưu trữ dữ liệu video trực tuyến
   

Chia sẻ trang này